" /> 3 tựa game hoá thân thành các tay 'anh chị' hấp dẫn dành cho smartphone - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » 3 tựa game hoá thân thành các tay ‘anh chị’ hấp dẫn dành cho smartphone

3 tựa game hoá thân thành các tay ‘anh chị’ hấp dẫn dành cho smartphone

Không chỉ trên máy tính cá nhân, dòng game cho phép người chơi hoá thân thành các tay ‘anh chị’ cũng đã đổ bộ lên các thiết bị di động.

Dòng game này chắc chắn sẽ giúp cho người chơi giải toả ‘kha khá’ áp lực trong cuộc sống khi được tung hoành thoải mái trong một thế giới riêng của mình.

1. Underworld Empire

Như tên gọi, Underworld Empire nói về thế giới ngầm hay cuộc sống của những băng đảng tội phạm tại thành phố New Metropolis của Mỹ. Khi gia nhập trò chơi này, người chơi sẽ bị cuốn vào những cuộc ẩu đả, trả thù, chém giết và hàng loạt các âm mưu đen tối. Thậm chí bạn sẽ phải trở thành ông trùm của một nhóm tội phạm và nhận nhiệm vụ xây dựng đế chế riêng của mình.

Underworld Empire

Underworld Empire

Trong Underworld Empire, người chơi phải kiếm tiền và cần nhận được sự tôn trọng, thông qua việc triệt hạ kẻ thù và tuyển dụng băng nhóm. Underworld Empire thực sự là một cuộc chiến không ngừng nghỉ và mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và chân thực nhất về thế giới ngầm.

Link download: iOS / Android

2. Gangstar: West Coast Hustle

Là một tựa game ra mắt từ khá lâu nhưng Gangstar: West Coast Hustle vẫn có sức hút lớn vì nó giúp người chơi khám phá một thế giới ngầm với đầy rẫy những cuộc thanh toán đẫm máu giữa các băng nhóm và các phi vụ làm ăn bất chính.

Trò chơi này đến từ nhà sản xuất Gameloft danh tiếng và nó sẽ buộc bản phải vượt hơn 60 nhiệm vụ và rất nhiều sự kiện xuất hiện ngẫu nhiên để tạo nên sự hứng thú đối với người chơi.

Gangstar: West Coast Hustle

Gangstar: West Coast Hustle

Link download: iOS

3. Grand Theft Auto: Vice City

GTA là tựa game rất nổi tiếng trên máy tính và bây giờ nó cũng đã có phiên bản mobile. Cũng như phiên bản gốc, trò chơi này sẽ buộc bạn phải hành động, phiêu lưu, đua xe, bắn súng và trở thành một tay trùm tội phạm ở nước Mỹ. Lối chơi mở của game rất hấp dẫn kèm theo đồ họa độ phân giải cao và hàng loạt các tính năng được tối ưu hóa cho di động sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City

Link download: iOS / Android

Tổng hợp

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *