" /> 4 tựa game di động Việt từng gây xôn xao thời gian qua - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » 4 tựa game di động Việt từng gây xôn xao thời gian qua

4 tựa game di động Việt từng gây xôn xao thời gian qua

Trong thời gian vừa qua, làng game di động Việt đã chứng kiến khá nhiều tựa game đình đám xuất hiện và chúng ta hãy cùng điểm lại một chút về các tựa game này.

1. Flappy Bird

Phải kể đến đầu tiên là trò Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông vì nó đã gây chấn động cả thế giới. Trò chơi nhìn đơn giản nhưng chơi không hề đơn giản này đã khiến nhiều người ‘bức mình’ nhưng vẫn bị nghiện, thậm chí nó đã phải bị gỡ bỏ không lâu sau đó do nhiều ý kiến trái chiều về khả năng gây nghiện.

Flappy Bird

Flappy Bird

2. Dead Target

Dead Target mang tới cho người chơi những hình ảnh chân thực. Được phát triển trên nền tảng đồ hoạ Unity Engine 4.0, trò chơi Việt này được tối ưu nhất trên các thiết bị di động và tạo được không khí ghê rợn không khác gì những bộ phim hành động. Về cơ bản, Dead Target là một tựa game có lối chơi giống như trò BeachHead 2000 nên bạn sẽ không thể điều khiển được nhân vật của mình tự do.

Dead Target

Dead Target

3. Captain Strike

Captain Strike là game mobile Việt thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba, trò chơi này cho phép người chơi là tham gia các trận đấu súng rực lửa từ các tay súng chuyên nghiệp. Để có thể thay đổi góc nhìn, chuyển hướng, người chơi sẽ phải gạt trên màn hình. Ngoài ra, khu vực ấn nút thay đạn, đổi súng được bố trí góc phía trên bên phải.

Captain Strike

Captain Strike

4. Cat & Stick

Cat & Stick đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều vì tựa game này bị nghi là sao chép ý tưởng, định hướng nghệ thuật và cách chơi của game Stick Hero (thuộc studio game nước ngoài Ketchapp) ra mắt trước đó không lâu. Tuy nhiên, Cat & Stick vẫn là một tựa game đáng chơi. Người chơi sẽ trong vai một con mèo vừa… mập vừa ngầu nhưng phải vượt qua các khe vực, càng nhiều càng tốt. Nhưng tin tôi đi, bạn (với vai chú mèo sẽ thường xuyên bị rơi xuống vực).

Cat & Stick

Cat & Stick

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *