" /> 5 chi tiết đáng giá có thể bạn chưa biết về Nexus 6 - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » 5 chi tiết đáng giá có thể bạn chưa biết về Nexus 6

5 chi tiết đáng giá có thể bạn chưa biết về Nexus 6

Google vừa công bố Nexus 6 với một cấu hình khủng cùng màn hình to, nhưng có vẻ như còn quá nhiều chi tiết đáng giá mà hãng vẫn chưa nói về chiếc điện thoại này.

Nexus 6

Nexus 6 một điện thoại khổng lồ với màn hình đến 5,96″ độ phân giải 2560 x 1440 và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop mới nhất. Đó là những gì ít ỏi chúng ta được biết, ngoài ra khá nhiều chi tiết đáng giá khác tuy không được hãng đề cập nhưng vẫn bị người dùng phát hiện rất sớm.

1. Đó là khả năng chịu nước

Có vẻ như điện thoại chống thấm nước đang rất được quan tâm. Đúng vậy, Nexus 6 sẽ có tính năng chống nước. Tuy nhiện, hãng sản xuất là Motorola chỉ đơn giản nói “có” khả năng chịu nước, mà không đặt một con số cụ thể trên đó. Điều này không lạ bởi Motorola có lịch sử thiết kế các sản phẩm chống nước với một lớp phủ nano.

2. Sạc không dây chuẩn Qi

Nexus 6 hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Viên pin dung lượng 3220mAh cùng phiên bản Android 5.0 Lollipop chắc chắn hứa hẹn một thời lượng pin khá tốt.

3. Thanh RAM 3GB

Kết hợp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 bốn nhân xung nhịp 2,7GHz là một thanh Ram 3GB. Đây là một cấu hình khủng ngang ngửa với một số đối thủ cao cấp khác hiện nay như Galaxy Note 4 chẳng hạn. Điều này cũng dễ hiểu vì sao Nexus 6 lại có giá khá cao, 649$ (khoảng 13 triệu đồng).

4. Quay video độ phân giải 4K

Nexus 6 cung cấp cho bạn chế độ quay video với độ phân giải lên đến 4K, tốc độ 30fps. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những thước phim tuyệt đẹp trên màn hình 2560×1440 của máy. Ngoài ra, Android 5.0 Lollipop cũng đã hỗ trợ chuẩn nén HEVC H.265, nhờ đó việc truyền phim 4K từ trên mạng về thiết bị cũng hoàn toàn khả thi. Có thể nói Nexus 6 là một chiếc smartphone được thiết kế cho một tương lai mới của thế giới công nghệ.

5. Sạc nhanh với Motorola Turbo Charger

Bộ phụ kiện đi cùng Nexus 6 sẽ có một cục sạc nhanh, cho phép bạn sạc đầy pin chỉ trong 15 phút. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích khi bạn không có thời gian chờ đợi thiết bị của mình sạc đầy pin thông thường. Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng sạc nhanh này chỉ hoạt động khi pin ở trong tình trạng khẩn cấp, còn nếu pin của bạn vẫn còn nhiều thì Turbo Charger sẽ điều chỉnh lượng điện sạc như bình thường để tránh làm hại tuổi thọ pin.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *