" /> 5 game di động miễn phí mà bạn không nên bỏ qua nửa đầu tháng 7 - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » 5 game di động miễn phí mà bạn không nên bỏ qua nửa đầu tháng 7

5 game di động miễn phí mà bạn không nên bỏ qua nửa đầu tháng 7

Game di động là một ngành công nghiệp đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, nguyên nhân là điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game miễn phí hấp dẫn trong tháng 7 giữa ‘biển’ game thì đừng bỏ qua bài viết này

1. Alphabear (Android và iOS)

Alphabear là một trò chơi câu đố kỳ lạ mà mục đích là để thu thập các chú gấu. Mỗi con gấu thường bắt đầu cuộc sống như một viên gạch duy nhất, được bao quanh bởi một đám gạch chữ. Tạo chữ với các viên gạch có sẵn sẽ cho phép những con gấu của bạn trở nên lớn hơn. Nếu gấu càng lớn, điểm thưởng càng nhiều hơn. Alphabear thay đổi các loại gấu mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ luôn luôn được nhìn thấy những chú gấu mới và cố gắng thu thập.

Alphabear

Alphabear

2. DC Comics Legends (iOS)

DC Comics Legends pha trộn các yếu tố của một game đấu bài cổ điển với những trận đánh theo lượt và một số nhân vật phản diện ác nhất. Bạn sẽ phải chiến thắng càng nhiều càng tốt để có tiền nâng cấp đội chơi của bạn và tạo ra các lực lượng mạnh nhất. DC Comics Legends cũng tương tự một game nhập vai thông thường ở chổ bạn sẽ phải tuân theo cốt truyện.

DC Comics Legends

DC Comics Legends

3. Down The Mountain (iOS)

Down The Mountain một trò chơi khá thử thách bằng cách nhảy sang trái và phải trên các khối vuông khác nhau để đi xuống. Tuy nhiên sẽ có khá nhiều cạm bẫy trong các ô gạch này. Ban đầu trò này sẽ chơi khá dễ dàng, nhưng những khó khăn sẽ sớm bắt đầu khi bước sang các màn chơi kế tiếp.

Down The Mountain

Down The Mountain

4. Magic Duels (iOS)

Magic Duels là phiên bản di động chính thức đầu tiên của trò đấu bài Magic: The Gathering card battler. Bạn sẽ có được khả năng để xây dựng bộ bài riêng của mình và vượt qua các đấu thủ. Vàng kiếm được sau mỗi chiến thắng có thể được tiếp tục sử dụng để nâng cấp bộ bài của bạn.

Magic Duels

Magic Duels

5. Nono Islands (iOS)

Lấy cảm hứng từ series game Temple Run, Nono Islands cũng là game mà bạn có nghĩa vụ phải chạy và thậm chí còn có thể di chuyển về phía sau, nếu bạn thấy mình trong một tình huống khó khăn. Việc thu thập vàng sẽ giúp bạn mở khóa rương có chứa các mảnh bản đồ và các di tích; bạn có thể sử dụng chúng để tiếp tục tiến triển lên màn mới trong trò chơi. Không giống như Temple Run ở tốc độ quá nhanh, Nono Islands đòi hỏi bạn phải di chuyển một cách thông minh và cẩn thận hơn.

Nono Islands

Nono Islands

Theo Whatmobile

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *