" /> 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện ích - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện ích

6 phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện ích

Ngày nay, các phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều cho các hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows Phone, hôm nay, mình sẽ giới thiệu một số phần mềm khá nổi bật hiện nay và đơn giản trong thao tác sử dụng.

Có thề bạn quan tâm:

1. Camera 360

Một phần mềm quá nổi tiếng của PinGuo Inc. trong việc cung cấp các chế độ chỉnh sửa ảnh, có khá nhiều lớp nền được cài sẵn mặc định trong máy và các chế độ chỉnh khác nhau như selfie, effect camera, explore, featured effect.

Camera360

2. VSCO Cam

Một phần mềm chỉnh ảnh nổi tiếng và nhìn rất chuyên nghiệp, các hiệu ứng của VSCO Cam rất đẹp và khá tinh tế, phần mềm còn cho phép người dùng tải trực tiếp thêm các hiệu ứng màu khác nhau, tuy nhiên một điểm trừ duy nhất đó là người dùng phải trả phí cho các màu nền khác nhau.

VSCO Cam

3. Instagram

Ngoài các màu sắc khác nhau để chỉnh sửa hình ảnh, Instagram còn tạo ra một cộng đồng mạng người dùng sử dụng và chia sẻ hình ảnh rất lớn trên khắp các nơi, cách sử dụng đơn giản, không cần các câu từ hoa mĩ nhưng vẫn có sức thu hút rất đặc biệt.

Instagram

4. No Crop

Nếu bạn lần đầu sử dụng Instagram và cảm thấy bất tiện với việc khung hình không cho phép bạn crop nhỏ lại hình bạn đã chụp trước đó, hãy để No Crop giúp bạn, cách sử dụng hết sức đơn giản, cho phép bạn mang một tấm hình nguyên vẹn không bị cắt xén ở góc cạnh nào lên.

No Crop

5. Layout

Tương tự như No Crop, Layout cũng là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc đưa ảnh lên instagram được nhiều tiện ích hợp như ghép hình, xoay hình, lật hình nhanh chóng và dễ dàng.

Layout

6. Snapseed

Snapseed sẽ đưa ra cho bạn rất rất nhiều các hiệu ứng khác nhau cho từng một chủ đề nhất định, bạn sẽ tha hồ nghịch phá và tạo riêng cho mình các hiệu ứng ảnh chồng ghép các layer màu khác nhau.

Snapseed

Bạn có riêng cho mình một phần mềm chỉnh sửa nào chưa ! Hãy chia sẻ thêm với DienmayXANH.com nhé !

Phần mềm chỉnh sửa ảnh

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *