" /> Bảng mã lỗi máy giặt AQUA (Sanyo) - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Bảng mã lỗi máy giặt AQUA (Sanyo)

Bảng mã lỗi máy giặt AQUA (Sanyo)

Các mã lỗi và ký tự hiển thị trên máy giặt Aqua (Sanyo) là gì?. Điện máy XANH sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các mã lỗi hiển thị trên màn hình máy giặt, giúp bạn sử dụng máy giặt, khắc phục sự cố một cách hiệu quả hơn.

Bảng lỗi của máy giặt AQUA cửa trên

Bảng lỗi của máy giặt AQUA

Bảng báo lỗi của máy giặt AQUA và cách giải quyết vấn đề

Loại hư hỏng

Đèn báo lỗi

Cách khắc phục

Máy giặt hoàn toàn không hoạt động

  Nhấn nút Power và nút Khởi động/ Tạm dừng

  Kiểm tra lại xem đường dây điện có sự cố gì không 

Nước không chảy vào lồng giặt

E1

  Khi nước không chảy vào thùng giặt /vắt và đèn hiển thị E1 thì bạn       hãy mở vòi cấp nước và kiểm tra xem nguồn nước có bị cắt không       hoặc kiểm tra lưới kim loại ở ngõ nước nước vào có bị tắc nghẽn hay   không,nếu không mà vẫn chảy vào thùng giặt được thì ta nên gọi thợ   sửa máy giặt.Nguyên nhân gì khiến lồng giặt không quay.

Nước không xả ra

E2

  Khi gặp phải lỗi này bạn nên tháo ống nước ra khỏi móc treo rồi đặt     ống nằm xuống .Tiếp theo ta nên kiểm tra xem ống xả nước có bị tắc   nghẽn do sơ vải bít hay không .Nếu kiểm tra các lỗi trên không sao       thì  ta phải xem lại ống xả có treo quá cao không

Máy không vắt

U3

  Khi thấy đèn U3 chớp tắt, bạn bấm nút Khởi động/Tạm dừngSau đó    bạn nên kiểm tra lại đồ giặt trong thùng xem có bị dồn hay không         hoặc kiểm tra máy giặt đã được kê chắc chắn hay chưa .

U4

  Khi máy giặt không vắt và đèn hiển thị báo U4 đấy là hiện tượng           chưa đóng nắp máy  giặt ,lúc này ta nên đóng nắp lại để máy hoạt       động bình thường .

Tiếng báo hiệu kêu liên hồi

U5

 Khi máy giặt phát ra báo tiếng kêu liên hồi và đèn được hiển thị U5  ,bạn hãy kiểm tra lại xem máy giặt có cài đặt chế độ an toàn cho trẻ  em không ,nếu có hãy đóng lại lắp.

Những hư hỏng khác

EA EC

  – Nhấn nút Power hay nút Khởi động/Tạm dừng

Hi vọng với những chia sẻ như trên, các bạn sẽ sử dụng máy giặt của mình một cách hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc cũng như chia sẻ, các bạn chỉ cần bình luận bên dưới, sẽ có tư vấn viên trả lời cho bạn. 

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *