" /> Bí kíp sử dụng HTC Eye Experience - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Bí kíp sử dụng HTC Eye Experience

Bí kíp sử dụng HTC Eye Experience

Bên cạnh việc giới thiệu HTC Desire EYE và máy ảnh hành HTC RE, HTC cũng đã giới thiệu một ứng dụng độc đáo được họi gọi là Eye Experience. Ứng dụng này sẽ được gửi đến trong một bản cập nhật cho một số điện thoại mới nhất của HTC.

Eye Experience
Eye Experience

Để giúp trải nghiệm Eye Experience tốt hơn, HTC đã sản xuất một loạt các video hướng dẫn cho thấy cách sử dụng ứng dụng mới này. Ví dụ, với Face Tracking cho phép thực hiện một cuộc trò chuyện video với khuôn mặt cực kỳ rõ nét của bạn. Nếu có nhiều người bước vào phạm vi của ống kính, bạn sẽ thấy màn hình được phân chia thành bốn ô vuông có kích thước bằng nhau để bạn có thể xem bốn người rõ nét cùng một lúc. Và sự điểm lấy nét chuẩn nhất sẽ vẫn ở trên khuôn mặt của những người tham gia trò chuyện.

Với tính năng Screen Share, bạn có thể cho phép một người ở bên kia thấy chính xác những gì trên màn hình của bạn. Điều này rất có ích khi bạn muốn hiển thị cho một người nào đó một số hình ảnh  quan trọng mà bạn vừa chụp được và nó cũng có thể được sử dụng khi bạn muốn dạy ai đó cách sử dụng điện thoại.

Với Auto Selfie, bây giờ bạn có thể thiết lập máy ảnh ở mặt trước để có một bức ảnh “selfie” khi bạn mỉm cười. Khuôn mặt của bạn sẽ được lấy nét và chụp khi khung lấy nét chuyển từ màu trắng sang màu xanh, hoặc khi bạn nói “cheese” hay “capture”. Và nếu bạn đang quay video “selfie”, chỉ cần nói “action” để máy ảnh bắt đầu quay.

Tính năng Split Capture cho phép bạn tạo ra một hình ảnh màn hình chia nhỏ. Bạn thậm chí có thể thiết lập để có thể ghép ảnh ở camera phía trước và chụp thêm ảnh ở camera phía sau cùng lúc.

Với Live Makeup, bạn có thể điều chỉnh mịn da khi chụp ảnh selfie. Một khi bạn đã hài lòng với diện mạo của bạn, hãy mỉm cười và hình ảnh sẽ được chụp.

Và với Face Fusion, bạn có thể kết hợp khuôn mặt của bạn với người khác để tạo ra một bức ảnh có sự pha trộn mặt của bạn với cả người thầm thương trộm nhớ.

Các thiết bị sẽ nhận được Eye Experience gồm HTC One (M8), HTC One (M7), HTC One (E8), HTC One Mini, HTC One Mini 2, HTC One Max, HTC Desire 816, HTC Desire 820 và HTC Butterfly 2. Và nếu bạn dùng một trong các thiết bị này, bạn có thể chờ đợi bản cập nhật đến với mình.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *