" /> Cảm biến 20 MP trên HTC One M9 lợi hại đến cỡ nào? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Cảm biến 20 MP trên HTC One M9 lợi hại đến cỡ nào?

Cảm biến 20 MP trên HTC One M9 lợi hại đến cỡ nào?

Trong những ngày qua, đã có không ít các tin đồn về HTC One M9 và bây giờ lại xuất hiện thêm nhiều thông tin về cảm biến camera 20MP của thiết bị này.

Những thông tin trước đây đã từng cho thấy rằng cảm biến 20 MP trên One M9 không phải do Sony sản xuất. Vậy ‘thế lực’ nào đứng sau cảm biến này? Đó chính là Toshiba và cảm biến này có mã số là T4KA7.

Sơ đồ cảm biến Toshiba T4KA7
Sơ đồ cảm biến Toshiba T4KA7

Cũng như các cảm biến camera trên điện thoại cao cấp khác, T4KA7 cũng hỗ trợ chụp ảnh thời gian thực HDR và quay video 1080p lên đến 90fps, tuy nhiên cảm biến Toshiba này có phần độc đáo hơn các cảm biến khác là dùng thiết kế pixel vuông.

Thiết kế này vẫn giữ kích thước pixel ở mức 1.2 micron nhưng Toshiba tuyên bố rằng nó sẽ cho phép tạo ra các hình ảnh chất lượng cao với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với thiết kế pixel thông thường.

Ngoài ra, các thông tin khác của cảm biến T4KA7 cũng được cung cấp bao gồm kích thước cảm biến 1/2.4 inch, hỗ trợ độ phân giải tối đa 5384 x  3752 px và ghi video ở tốc độ 22 fps cũng với độ phân giải đầy đủ của cảm biến.

HTC One M9
HTC One M9

Nhưng cần phải nhắc nhở rằng các thông tin trên lý thuyết vẫn chỉ mang tính chất tham khảo và mọi người sẽ phải chờ đợi đến khi HTC One M9 ra mắt ít nhất là tại MWC 2015 diễn ra vào ngày 1/3 tới để kiểm chứng chất lượng của cảm biến mới này.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *