" /> Những câu nói hay về nỗi buồn cuộc sống giúp bạn trưởng thành
Home » Câu nói hay về cuộc sống » Những câu nói hay về nỗi buồn cuộc sống giúp bạn trưởng thành

Những câu nói hay về nỗi buồn cuộc sống giúp bạn trưởng thành

Tuyển tập 15 những câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống có chọn lọc. Những câu nói về nỗi buồn sau đây sẽ giúp bạn có thêm nghị lực sống, ý chí mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn và thử thách của cuộc sống. Những câu nói hay về nỗi buồn ngày hôm nay, cuộc sống còn rất nhiều cơ hội cho bạn… Hãy đứng dậy và bước tiếp…

1. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

2. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

3. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

4. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie)

5. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

6. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

7. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

8. Cuộc sống giống như một chiếc GƯƠNG. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉn cười với nó.

9. Khó khăn trong cuộc sống sẽ làm bạn ngày càng trở lên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Vì thế khi gặp chuyện không may đừng bao giờ nói “Tại sao lại là tôi” mà hay nói ” Cứ thử tôi đi nhé”.

10. Cuộc sống lấy đi của bạn thứ này, thì sẽ mang đến cho bạn thứ khác và đôi khi nó giá trị hơn rất nhiều thứ bạn phải hi sinh. Đừng ngồi và nghĩ nữa, hãy đứng lên và đi tìm nó.

11. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

12. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc thay đổi chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

13. Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó. Và bạn cũng vậy

14. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

15. Có 2 cách để thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn: Một là bắt đầu những hành động tích cực. Và hai là ngừng suy nghĩ về những điều tiêu cực

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *