" /> Công nghệ 7 ngày qua(16/11-22/11) có gì hót? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Công nghệ 7 ngày qua(16/11-22/11) có gì hót?

Công nghệ 7 ngày qua(16/11-22/11) có gì hót?

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những tin tức nổi bật của làng công nghệ trong tuần vừa qua có gì trọng: Smartphone tầm trung trang bị màn hình 3D, Sony không bán mảng di động, iPhone 7 chống nước,…

1Smartphone tầm trung trang bị màn hình 3D không cần kính trình làng

Smartphone tầm trung trang bị màn hình 3D

Smartphone tầm trung trang bị màn hình 3D 

Smartphone với màn hình 3D không cần kính có thể sẽ quay lại nhiều trong thời gian tới thổi làn gió mới vào thị trường di động.

Cách đây vài năm, HTC EVO 3D và LG Optimus 3D là những smartphone có màn hình 3D đầu tiên nhưng bây giờ, hãng VKWorld cũng đã giới thiệu Discovery S1, một smartphone dùng màn hình 3D không cần dùng kính khi xem….

2Apple chuẩn bị ra mắt Dock sạc cho Applewatch?

Dock sạc cho Applewatch

Dock sạc cho Applewatch

Sau khi ra mắt chiếc đồng hồ thông minh này, Apple vẫn chưa công bố chiếc dock sạc chính hãng cho smartwatch của mình. Thông qua những bức ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy thiết kế của chiếc dock sạc có hình tròn, với vòng tròn nhỏ hơn là phần kết nối với Apple Watch ở chính giữa. Điểm đặc biệt là vòng tròn nhỏ này có thể bật lên để bạn có thể đặt chiếc Apple Watch ở hai tư thế sạc khác nhau….

3Chiếc smartphone đầu tiên của Pepsi chính thức đưa vào sản xuất

Hãng nước ngọt nổi tiếng Pepsi vừa chính thức lên tiếng xác nhận rằng chiếc smartphone của họ đã được đưa vào sản xuất mang tên P1 và P1s.

Chiếc smartphone đầu tiên của Pepsi

Chiếc smartphone đầu tiên của Pepsi 

Dự án trên đặc biệt khi bộ đôi smartphone P1/P1s lần này tương tự như những dự án Kickstarter, nghĩa là dự án chỉ được đi vào sản xuất nếu quyên được một số tiền quỹ nhất định từ cộng đồng, từ những người ủng hộ…

4Sony bác bỏ tin đồn bán mảng di động và không tự sản xuất chip

Sony bác bỏ tin đồn bán mảng di động và không tự sản xuất chip

Sony bác bỏ tin đồn bán mảng di động và không tự sản xuất chip

Vài ngày trước đây, trong cuộc họp báo, CEO Sony tại Đài Loan đã chính thức phủ nhận thông tin bán mảng di dộng kèm theo thông báo Sony không tự sản xuất chip….

5iPhone 7 sẽ trang bị khả năng chống nước kèm ram 3GB

IPhone 7 sẽ trang bị khả năng chống nước kèm ram 3GB

IPhone 7 sẽ trang bị khả năng chống nước kèm ram 3GB

Một trong những báo cáo được tiết lộ từ công ty nghiên cứu TrendForce, sẽ có 2 điểm nổi bật trong thế hệ iPhone tiếp theo đó là thiết bị sẽ có 3GB RAM và khả năng chống nước. Đây được coi là những đặc điểm nổi bật mới của iPhone thế hệ tiếp theo, tuy nhiên có thể chỉ iPhone 7 Plus mới được sở hữu dung lương RAM 3GB. Mặc khác cả 2 mô hình đều sẽ có khả năng chống nước, đây sẽ là lần đầu tiên các sản phẩm của Apple được trang bị khả năng này, điều này đã khá phổ biến trong thế giới Android, đặc biệt là các thiết bị đến từ Sony…

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *