" /> Công nghệ Ambilight trên tivi Phillips là gì? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Công nghệ tivi » Công nghệ hình ảnh, âm thanh » Công nghệ Ambilight trên tivi Phillips là gì?

Công nghệ Ambilight trên tivi Phillips là gì?

Đánh dấu sự trở lại của mình trên lĩnh vực nghe nhìn, Philips đã tung ra hàng loạt mẫu tivi với nhiều tính năng và công nghệ hình ảnh, âm thanh độc đáo. Trong đó, công nghệ Ambilight có thể được xem là một công nghệ lạ mắt, đầy ấn tượng của tivi Philips 2015. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Công nghệ Ambilight là gì?

Công nghệ Ambilight, viết tắt của “ambient lighting”, là một hệ thống chiếu sáng cho tivi được phát triển bởi Philips.

Ambilight tạo hiệu ứng ánh sáng quanh tivi

Ambilight tạo hiệu ứng ánh sáng quanh tivi

Ambilight tạo ra hiệu ứng ánh sáng xung quanh tivi tương ứng với nội dung hiển thị. Công nghệ này gồm một hệ thống đèn LED chiếu sáng chủ động điều chỉnh cả độ sáng và màu sắc dựa trên hình ảnh hay video được trình chiếu, khiến không gian xung quanh tivi trở nên sống động, hấp dẫn hơn. Khi được tích hợp vào tivi, công nghệ Ambilight sẽ giúp người xem thưởng thức những hình ảnh chi tiết, tăng độ tương phản và màu sắc rực rỡ hơn bao giờ hết.

Công nghệ Ambilight hoạt động như thế nào?

Công nghệ Ambilight hoạt động bằng cách chiếu ánh sáng từ phía sau tivi trong biên độ màu sắc, sắc thái và cường độ rộng lớn. Đồng thời, người xem có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng của màn hình để phù hợp với nội thất của phòng hay tâm trạng của bạn.

Ambilight có thể được điều chỉnh phù hợp với nội thất và tâm trạng của bạn

Ambilight có thể được điều chỉnh phù hợp với nội thất và tâm trạng của bạn

Công nghệ Ambilight có nhiều chế độ để bạn lựa chọn tùy vào tâm trạng của mình. Chuyển sang Chế độ Sống Động thì những bộ phim, show ca nhạc hay chương trình yêu thích của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và hoành tráng hơn, mang đến trải nghiệm ấn tượng khó quên. Nhưng, nếu đó là một bộ phim tình cảm lãng mạn, hãy chọn sự yên bình của Chế độ Thư giãn.

Clip minh họa tính năng Ambilight

Không chỉ vậy, Philips còn tạo ra Chế độ Chơi trò chơi trên tivi để giao diện trò chơi trở nên thú vị, lôi cuốn hơn đồng thời mang đến cảm giác nhập vai thật đến bất ngờ cho bạn, khiến bạn hoàn toàn chìm đắm vào trò chơi đó. Đây quả là trải nghiệm tuyệt vời mà Philips “ưu ái” cho các game thủ.

Cảm giác nhập vai thật đến bất ngờ cùng Ambilight

Cảm giác nhập vai thật đến bất ngờ cùng Ambilight

Tivi Philips nào được trang bị công nghệ Ambilight?

Công nghệ Ambilight hiện đang có mặt trên nhiều mẫu tivi Philips như: Smart Tivi Philips 50PFT6509S, Tivi LED Philips 40PFT5509S, Tivi LED Philips 55PFT5509S, Smart Tivi Philips 40PFT6709S, Smart Tivi Philips 50PFT6709S, Smart Tivi Philips 50PUT8509S, Smart Tivi Philips 65PUT8609S,…

Xem thêm: Công nghệ hình ảnh trên tivi Philips 2015

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *