" /> Công nghệ chế tác loa của Harman/Kardon trên tivi LG - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Công nghệ tivi » Công nghệ hình ảnh, âm thanh » Công nghệ chế tác loa của Harman/Kardon trên tivi LG

Công nghệ chế tác loa của Harman/Kardon trên tivi LG

LG, một trong những nhà sản xuất tivi hàng đầu thế giới, đã hợp tác với Harman/Kardon để mang chất lượng âm thanh đỉnh cao lên những mẫu tivi mới ra mắt của mình. Hãy cùng điện máy XANH tìm hiểu về công nghệ âm thanh và chế tác loa của Harman/Kardon trên tivi LG qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng Harman/Kardon

Được xếp vào một trong những thương hiệu sản phẩm nghe, nhìn hàng đầu thế giới, Harman International Industries là một tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, giải trí đến từ Mỹ với doanh thu khoảng 3 tỉ USD mỗi năm.

Loa tivi được chế tác bởi Harman/Kardon
Loa tivi được chế tác bởi Harman/Kardon

Sản phẩm loa của Harman/Kardon là những sản phẩm cao cấp được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng. Harman/Kardon cũng nổi tiếng với những hệ thống loa kích thước nhỏ nhưng cho chất lượng âm thanh cao với âm siêu trầm và băng tần rộng đem tới độ cân bằng âm thanh chính xác.

Công nghệ Harman/Kardon trên tivi LG

Theo LG, các trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh đều phải là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố thị giác và thính giác. Chính vì vậy, ngoài các công nghệ hình ảnh cao cấp trên tivi, LG đã hợp tác với Harman/Kardon công nghệ chế tác loa chất lượng cao lên các mẫu tivi mới nhất của hãng.

Công nghệ âm thanh được thiết kế bởi Harman/Kardon
Công nghệ âm thanh được thiết kế bởi Harman/Kardon

Trên tivi LG, loa Harman/Kardon cho phép mở rộng dải băng tần, phát âm thanh mạnh mẽ hơn nhưng vẫn rất chi tiết. Kèm với đó, LG cũng bổ sung công nghệ Ultra Surround trang bị đa kênh âm thanh cho hệ thống loa mang đến chất lượng âm thanh vòm đa chiều, sống động.

Công nghệ Ultra Surround với hệ thống loa đa kênh trên tivi LG
Công nghệ Ultra Surround với hệ thống loa đa kênh trên tivi LG

Hệ thống loa Harman/Kardon cũng được thiết kế để mang đến độ cân bằng cao cho âm thanh và giảm được tình trạng nhiễu âm, méo tiếng.Với công nghệ chế tác loa của Harman/Kardon, trải nghiệm âm thanh trên tivi LG sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực như đang có mặt tại rạp chiếu phim hay tại một buổi biểu diễn ca nhạc.

Chất lượng âm thanh chân thật như đang có mặt tại một buổi biểu diễn nhạc
Chất lượng âm thanh chân thật như đang có mặt tại một buổi biểu diễn nhạc

Qua bài viết trên chắc các bạn đã hiểu được phần nào công nghệ Harman/Kardon trên tivi LG rồi đúng không. Nếu bạn có thắc nào có thể để lại comment bên dưới để Điện máy XANH giải đáp cho bạn nhé.

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *