" /> Công nghệ khử mùi & diệt khuẩn trên tủ lạnh Mitsubishi - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Công nghệ khử mùi & diệt khuẩn trên tủ lạnh Mitsubishi

Công nghệ khử mùi & diệt khuẩn trên tủ lạnh Mitsubishi

Với tủ lạnh, ngoài thiết kế sang trọng hiện đại, thì tính năng là một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua. Một trong những tính năng rất đáng quan tâm khi mua tủ lạnh, đặc biệt tủ lạnh Mitsubishi là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Nếu bạn đang có kế hoạch mua tủ lạnh thì hãy cùng Điện Máy XANH tham khảo bài viết sau đây.

Bộ lọc khử mùi Titanium

Tủ lạnh Mitsubishi được trang bị hệ thống khử mùi bằng Bộ lọc Titanium bố trí sau các khe gió, có chức năng tạo xúc tác oxy hóa phân hủy các tác nhân gây mùi thành Cacbon Dyoxit và nước. Nhờ tính năng này, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và phân hủy bởi các tác nhân kháng khuẩn trên bộ lọc. Nhờ vậy thực phẩm sẽ luôn được bảo quản tươi ngon và sạch sẽ.

Bộ lọc khử mùi Titanium

I-on âm diệt khuẩn

Công nghệ diệt khuẩn của tủ lạnh Mitsubishi nổi bật với hệ thống làm lạnh đa chiều chứa I-on âm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm khắp khoang tủ, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, giúp bạn an tâm lưu trữ và chế biến thức ăn cho gia đình.

Công nghệ I-on âm giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn
Công nghệ I-on âm giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

>>Xem thêm: 

Thành tủ kháng khuẩn phân tử Bạc

Khác với thành tủ của các tủ lạnh khác, thành tủ của tủ lạnh Mitsubishi được tích hợp công nghệ kháng khuẩn phân tử Bạc. Chất kháng khuẩn Ag+ trên thành tủ sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian của tủ luôn sạch hơn và bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Thành tủ kháng khuẩn cải tiến giúp hạn chế vi khuẩn bám vào thành tủ
Thành tủ kháng khuẩn cải tiến giúp hạn chế vi khuẩn bám vào thành tủ

Đệm cửa cao su kháng khuẩn

Đệm cửa tủ lạnh Mitsubishi được làm bằng cao su, có chất kháng khuẩn với nam châm bên trong giữ hơi lạnh tốt hơn giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Thành cửa sau 5 năm sử dụng vẫn mới, bền và sạch sẽ vô cùng.

Đệm cửa cao su kháng khuẩn, giúp tủ lạnh đóng chặt hơn, ngăn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài
Đệm cửa cao su kháng khuẩn, giúp tủ lạnh đóng chặt hơn, ngăn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài

>>Xem thêm: 

Có thể nói, tủ lạnh Mitsubishi không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ mặt hình thức, kiểu dáng thiết kế tủ mà tất cả các tính năng của tủ cũng đều thuyết phục người tiêu dùng tin dùng. Với công nghệ khử mùi và diệt khuẩn vượt trội, tủ lạnh Mitsubishi xứng đáng có mặt trong bất gì căn bếp của gia đình nào.

Bạn cảm thấy sao về tính năng này? Cùng để lại bình luận với Điện máy XANH nhé! 

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *