" /> Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Toshiba - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Toshiba

Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Toshiba

Bạn cần một tủ lạnh không chỉ đáp ứng các nhu cầu về làm lạnh, bảo quản thực phẩm tốt, chất lượng mà còn phải tiết kiệm điện. Các dòng tủ lạnh của Toshiba có hỗ trợ máy nén Inverter có thể sẽ làm hài lòng các nhu cầu của bạn. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu xem ưu nhược điểm và những tác dụng của nó như thế nào nhé.!

Clip Tủ lạnh Toshiba Inverter với nhiều tính năng ưu việt

Máy nén Inverter trên tủ lạnh Toshiba

Máy nén Inverter của tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất. Với các tủ lạnh thông thường không có Inverter, máy sẽ dừng khi nhiệt độ trong tủ đủ lạnh, và tự khởi động lại từ đầu khi nhiệt độ cao hơn mức yêu cầu. So với các dòng tủ lạnh thông thường thì dòng tủ lạnh Inverter có nhiều các cấp độ hoạt động, làm lạnh khác nhau. Khi tủ lạnh có thêm một lượng thực phẩm mới, nhiều hơn, thì công nghệ Inverter sẽ điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ không chạy lại từ đầu như tủ lạnh không Inverter. Cho nên sẽ tiết kiệm được một lượng lớn điện năng.

Hiệu quả làm lạnh và tiết kiệm điện cao

Hiệu quả làm lạnh và tiết kiệm điện cao

Ưu điểm của máy nén Inverter

+ Công suất tiêu thụ tủ lạnh của bạn sẽ giảm đáng kể

+ Bạn sẽ tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ so với các công nghệ tủ lạnh trước đây.

+ Đặc điểm nổi bật ở công nghệ này là khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ khi đóng mở của tủ, giúp tủ lạnh hoạt động một cách ổn định không phải tiêu hao thêm nhiều năng lượng để làm lạnh trở lại. Vì khi mở tủ lạnh, máy sẽ thoát ra một lượng hơi lạnh lớn, buộc máy phải làm lạnh lại nhằm đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt.

Tiết kiệm điện nhưng vẫn giữ thực phẩm tươi ngon hơn

Tiết kiệm điện nhưng vẫn giữ thực phẩm tươi ngon hơn

+ Nhiệt độ trong tủ không chỉ được làm lạnh ổn định, mà ở bên trong tủ lạnh và lượng điện năng tiêu thụ sẽ thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của bạn vào ngày/đêm.

+ Không những thế động cơ hoạt động êm ái, giữ không gian luôn yên tĩnh, khiến bạn cảm thấy dễ chịu bất kể ngày hoặc đêm.

Chế độ tiết kiệm điện Eco Mode

Ngoài chế độ tiết kiệm điện Inverter ra thì tủ lạnh Toshiba còn nổi bật bởi chế độ tiết kiệm điện năng Eco Mode. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bằng nút điều khiển bên ngoài tủ lạnh. Lượng điện năng sẽ được tiết kiệm khi trong thời gian không sử dụng, giảm tránh hao phí năng lượng không cần thiết. Bằng cách này, máy sẽ tối đa hóa được việc sử dụng và tiết kiệm chi phí điện cho gia đình.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với các tính năng tiết kiệm điện của mình, tủ lạnh Toshiba sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách đáng kể mà vẫn giúp bạn lưu trữ thực phẩm một cách hiệu quả nhất. Hãy chia sẻ cảm nghĩ, cũng như những thắc mắc kinh nghiệm của bạn đến Điện máy XANH bằng những dòng bình luận bên dưới nhé.!

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *