" /> Đến lượt HTC One E8 được EYE hóa với camera trước khủng? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Đến lượt HTC One E8 được EYE hóa với camera trước khủng?

Đến lượt HTC One E8 được EYE hóa với camera trước khủng?

HTC đã công bố thành viên đầu tiên của gia đình Eye mới trong tuần này, nhưng không lâu sau đó họ đã giới thiệu của HTC One M8 Eye và bây giờ, một điện thoại thông minh Eye thứ ba đã bị liệt kê trong chứng từ nhập khẩu từ Ấn Độ.

Hàng trăm đơn vị của HTC One E8 Eye đã được nhập vào Ấn Độ. Những thiết bị này có hai màu sắc khác nhau là bạc và xám. Giá niêm yết cho mỗi thiết bị khoảng 445 USD (~9 triệu VND), do đó, giá bán lẻ cuối cùng của chúng có thể vào khoảng 520 USD (~10.5 triệu VND),

HTC One E8 Eye
HTC One E8 Eye bị ghi nhận

Tuy nhiên cho đến lúc này, thật khó để biết HTC One E8 Eye sẽ khác như thế nào so với các thiết bị Eye ban đầu. Có một điều chắc chắn là các sản phẩm này sẽ chạy phần mềm Eye Experience giúp tăng cường khả năng tự sướng ngay khi mới ra khỏi hộp.

HTC One E8 Eye
One M8 Eye

One M8 đã bị thay thế camera UltraPixel của mình thành camera 13MP để biến thành One M8 Eye nhưng E8 thì không có camera Ultrapixel nên sự thay đổi có thể nằm ở các đặc điểm về thiết kế. Một thông tin nữa là HTC One E8 Eye có thể sẽ không có kết nối NFC. Nhìn chung mọi dự đoán hiện nay đều khó chính xác và chỉ còn hi vọng HTC sẽ sớm bật mí thêm nhiều điều về E8 Eye trong thời gian tới.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *