" /> Động cơ truyền động trực tiếp SDD & DD trên máy giặt Toshiba - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Động cơ truyền động trực tiếp SDD & DD trên máy giặt Toshiba

Động cơ truyền động trực tiếp SDD & DD trên máy giặt Toshiba

Khi chọn mua máy giặt, ngoài các nhu cầu tiết kiệm điện nước, hiệu quả giặt giũ của máy, thì việc chọn một chiếc máy giặt hoạt động êm ái và yên tĩnh cũng được quan tâm. Máy giặt Toshiba có hệ thống truyền động trực tiếp SDD giúp máy hoạt động êm ái và yên tĩnh.

Động cơ truyền động trực tiếp SDD

Máy giặt truyền động trực tiếp SDD không sử dụng cơ cấu bánh răng và dây cu-roa như loại máy thông thường nên tốc độ quay của mâm giặt nhanh và mạnh hơn nhưng hoạt động vẫn nhẹ nhàng và êm ái, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa. Mang lại cho bạn không gian thật yên tĩnh, dễ chịu nhưng vẫn tiết kiệm điện điện năng tối đa.

Máy giặt truyền động trực tiếp SDD tĩnh lặng

Máy giặt truyền động trực tiếp SDD tĩnh lặng

Tác dụng của động cơ truyền động trực tiếp SDD

Máy giặt SDD Inverter không sử dụng hộp số và dây curoa thông thường, cho nên mâm giặt của máy sẽ quay nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn nhiều lần so với các máy thông thường. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo sự êm ái, và tiết kiệm điện khi sử dụng.

Không gian yên tĩnh hơn với động cơ truyền động trực tiếp

Không gian yên tĩnh hơn với động cơ truyền động trực tiếp

Động cơ cải tiến hơn là động cơ được cho thêm chất liệu Neodymium 48 cực từ giúp lực từ của máy tăng gấp đôi, giúp máy giặt vận hành tốt hơn, chính xác hơn. Hơn thế nữa, với bộ cảm biến được gắn trực tiếp vào động cơ, máy giặt dễ dàng nhận biết, và ước tính được quần áo với độ chính xác cao hơn, và kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt hợp lý hơn, cho việc giặt giũ tiện lợi và hoàn hảo hơn.

Chỉ với động cơ truyền động trực tiếp SDD của máy giặt Toshiba, mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ những thắc mắc cũng như ý kiến và kinh nghiệm của bạn với Điện máy XANH bằng các bình luận bên dưới nhé.!

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *