" /> Facebook cấm nhân viên dùng iPhone? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Facebook cấm nhân viên dùng iPhone?

Facebook cấm nhân viên dùng iPhone?

Trong thông báo mới nhất thì giám đốc sản phẩm của Facebook đã yêu cầu các nhân viên của mình chuyển sang dùng smartphone Android thay vì iPhone.

iPhone 6S mới của Apple

iPhone 6S mới của Apple

Trong tuần trước, Chris Cox, giám đốc sản phẩm của Facebook đã tuyên bố ép buộc các nhân viên của mình phải từ bỏ iPhone để chuyển sang sử dụng smartphone Android. Tại trụ sở của Facebook đặt tại Menlo Park, California (Mỹ), Chris Cox tuyên bố trước mặt đông đảo nhân viên Facebook cũng như báo giới: “Tôi đang yêu cầu toàn bộ đội ngũ của tôi chuyển sang sử dụng Android, bởi vì mọi người, khi được toàn quyền quyết định, thường thích sử dụng iPhone hơn”.

Trụ sở làm việc của Facebook

Quyết định ép buộc đội ngũ sản phẩm chuyển sang sử dụng Android chỉ là một phần trong chiến dịch thâu tóm thị trường toàn cầu của Facebook. Vào tuần qua, mạng xã hội này cũng đã ra mắt một chương trình có tên “2G Tuesdays” (“Ngày thứ ba 2G”), theo đó các nhân viên Facebook khi truy cập vào ứng dụng này vào ngày thứ ba sẽ được cung cấp tùy chọn truy cập ở… tốc độ siêu chậm. Mục đích của Facebook khi ra mắt chương trình này cũng là để giúp nhân viên nắm bắt được trải nghiệm Facebook tại các quốc gia đang phát triển, một thị trường đang có vai trò tối quan trọng đối với tầm nhìn tương lai của mạng xã hội số 1 hành tinh.

Theo Wired

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *