" /> Giá trị của công ty Microsoft đang xếp thứ 2 chỉ sau Apple - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Giá trị của công ty Microsoft đang xếp thứ 2 chỉ sau Apple

Giá trị của công ty Microsoft đang xếp thứ 2 chỉ sau Apple

Sau khi chính thức thâu tóm trọn mảng di động của Nokia, giá trị của công ty Microsoft được nâng lên rất cao và giành lấy vị trí thứ 2 từ công ty Exxon Mobil để chỉ xếp sau Apple.

Trong tuần qua, Microsoft đã cho thấy vốn thị trường của họ đã vượt qua Exxon Mobil – một công ty có giá trị cao nhất cho đến khi bị Apple vượt mặt vào một vài năm trước đây.

Vị trí đứng đầu thật sự xứng đáng dành cho ông lớn Apple khi mà họ đã duy trì được giá trị tổng thể quá lớn, và ngay cả một tập đoàn năng lượng lớn như Exxon Mobil dường như cũng không thể bắt kịp trong tương lai gần.

Vận mệnh của Microsoft đang ngày một tốt hơn trong thời gian gần đây và minh chứng cho điều này là giá trị cổ phiếu của công ty đang gia tăng, đặc biệt là trong năm qua. Giá trị chứng khoáng của công ty đã tăng thêm 40% kể từ tháng giêng.

Giá trị công ty Microsoft đang tăng trưởng và vượt lên vị trí thứ 2 sau Apple
Giá trị công ty Microsoft đang tăng trưởng và vượt lên vị trí thứ 2 sau Apple

Cụ thể hơn, giá trị vốn thị trường của Microsoft hiện tại đang vào khoảng 408 tỷ USD, cao hơn đôi chút so với 402 tỷ USD của tập đoàn Exxon Mobil. Khi nói về con số giá trị vốn thị trường của Apple thì hẳn nhiều người sẽ cảm thấy thán phục vì nó bỏ xa 2 ông lớn đứng sau là Microsoft và Exxon Mobil một khoảng rất lớn. Cụ thể Apple đang sở hữu một tài sản khoảng 670 tỷ USD và nó không có dấu hiệu giảm trong thời gian tới. Yếu tố để gặt hái thành công chính cho Apple chính là bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus trên thị trường điện thoại thông minh.

Apple đang là công ty có giá trị cao nhất cho đến thời điểm hiện tại
Apple đang là công ty có giá trị cao nhất cho đến thời điểm hiện tại

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *