" /> Google Nexus 6 được trang bị tính năng thông báo tuyệt vời - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Google Nexus 6 được trang bị tính năng thông báo tuyệt vời

Google Nexus 6 được trang bị tính năng thông báo tuyệt vời

Trên 1 số smartphone, đèn LED sẽ nhấp nháy khi có thông báo mới. Nhưng với Nexus 6, có 1 tính năng thông báo tuyệt vời hơn mà Google gọi là Ambient Display.

Với Ambient Display, các thông báo sẽ được hiển thị luôn trên màn hình và giúp bạn nắm bắt được thông tin một cách nhanh nhất và rõ ràng nhất. Vậy thì khác gì những điện thoại khác? Điểm khác biệt ở chỗ màn hình thông báo hiển thị ở dạng tối giản nhất, với tông màu đen trắng. Ở tông màu này, theo như Google cho biết thì nó sẽ tiết kiệm pin ở mức tối đa, gần như là không tốn nhiều hơn so với việc thông báo bằng đèn LED truyền thống.

Mỗi khi có thông báo mới thì màn hình sẽ sáng lên một chút, để bạn biết rằng có sự kiện mới. Mỗi khi bạn nhấc điện thoại lên khỏi mặt bàn thì màn hình cũng tự động sáng lên để thông báo. Nếu như thích thì nhấn vào để xem, nếu không thích thì đặt điện thoại xuống và màn hình sẽ tắt đi luôn.

Màn hình thông báo này cũng chính là màn hình khoá của máy, nhưng được hiển thị ở mức tối giản chi tiết và chuyển sang tông màu đen trắng. Ngay khi bạn nhấn vào thông báo để xem thì màn hình sẽ chuyển sang màn hình màu bình thường.

Với tông màu đen trắng, độ tương phản cũng được tăng cao, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng nhìn thông báo hơn. Ngay cả khi di chuyển ngoài trời nắng thì cũng nhìn được tốt hơn. Một tính năng tuyệt vời, hi vọng Google sẽ mở rộng và cung cấp tính năng này cho nhiều dòng máy khác nữa.

Google Nexus 6 được trang bị tính năng thông báo tuyệt vời

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *