" /> Google Nexus 9 khoe sức mạnh khủng khiếp của con chip Tegra K1 - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Google Nexus 9 khoe sức mạnh khủng khiếp của con chip Tegra K1

Google Nexus 9 khoe sức mạnh khủng khiếp của con chip Tegra K1

Theo ghi nhận của ứng dụng đánh giá hiệu năng đa nền tảng GeekBench ở hai hạng mục đơn nhân và đa nhân, Google Nexus 9 mạnh hơn hẳn so với iPhone 6 Plus.

Chip 64-bit Tegra K1 mạnh nhất của Nvidia đã chính thức có mặt trên Nexus 9, đây là một dòng chip có hai nhân làm theo kiến trúc Nvidia Denver CPU, và đặc biệt là có bộ xử lý đồ hoạ Kepler với 192 nhân mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không biết liệu thiết bị này có thực sự mạnh hơn nhiều so với các thiết bị đình đám khác hay không?

May mắn là câu trả lời đã được trang chuyên đo điểm số cấu hình Geekbench cung cấp. Kết quà đánh giá hiệu năng xử lý bằng một nhân cho thấy Nexus 9 mạnh gần gấp đôi Galaxy Note 4 và cuối cũng mạnh hơn so với các thiết bị trang bị chip A8 và chạy iOS mới ra mắt là iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Đánh giá sức mạnh khi chạy lõi đơn
Đánh giá sức mạnh khi chạy lõi đơn

Tuy nhiên do chỉ có hai nhân nên ở bài thử nghiệm chế độ đa nhân, Nexus 9 lại yếu hơn Galaxy Note 4 một chút vì thiết bị này có tới 4 nhân (Phiên bản Snapdragon). Điều thú vị là Geekbench ghi nhận được Nexus 9 có tốc độ hoạt động lên tới 2.5 GHz trong khi tốc độ giới thiệu của máy chỉ ở mức 2.3GHz.

Đánh giá sức mạnh khi chạy đa lõi
Đánh giá sức mạnh khi chạy đa lõi

Dựa vào những kết quả này có thể thấy Google Nexus 9 sở hữu một mức hiệu năng cực kỳ ấn tượng. Đây là một hướng đi mới của Google vì những phiên bản Nexus trước đây chỉ có thông số tạm được khi ra mắt.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *