" /> Google Nexus X hay Motorola Shamu lộ diện - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Google Nexus X hay Motorola Shamu lộ diện

Google Nexus X hay Motorola Shamu lộ diện

Những tin đồn về Motorola Shamu hay còn gọi là Nexus X đang tăng lên từng ngày và mới đây, mặt sau của thiết bị này cũng đã bị ghi nhận dưới ống kính máy ảnh.

Bức ảnh rò rỉ mới này cho thấy Motorola Shamu bên cạnh một chiếc LG G3 và bạn có thể nhanh chóng thấy rằng thiết bị mới của Motorola có thân hình lớn hơn nhiều so với mẫu smartphone màn hình 5.5 inch của LG. Điều này khá phù hợp với các tin đồn nói rằng Shamu sẽ có màn hình 5.9 inch QHD (mật độ điểm ảnh 498ppi).

Motorola Shamu bị ghi nhận
Motorola Shamu bị ghi nhận

Một số thông tin khác đi kèm với bức ảnh này cũng nói rằng cấu hình bên trong của Shamu sẽ gồm chip xử lý Snapdragon 805, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera 13MP phía sau, camera 2MP phía trước và một pin dung lượng 3200 mAh.

Điểm đáng chú ý là là bạn sẽ nhận thấy đằng sau máy có ký hiệu “M” truyền thống của Motorola thay vì chữ Nexus như nhiều người vẫn đồn đoán và cho rằng đây là Nexus X.

Dĩ nhiên, những thông tin về Shamu hiện nay vẫn đang rất lùng bùng và có lẽ chúng ta phải cần thêm thời gian để các thông tin này trở nên đầy đủ hơn.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *