" /> Hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi là gì? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi là gì?

Hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi là gì?

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định mua cho mình một chiếc máy giặt Hitachi thì chắc chắn bạn sẽ được nghe qua cụm từ “hệ thống cảm biến”, vậy hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Các loại cảm biến trong hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi

Các loại cảm biến trong hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi
6 cảm biến chính của máy giặt Hitachi

– Cảm biến tải: Có thể nhận biết được khối lượng đồ giặt, xác định được khối lượng nước cần sử dụng, thời gian giặt và thậm chí giúp máy giặt hoạt động ở chế độ tiết kiệm điện thích hợp khi chuyển qua chế độ giặt nước nóng. Ngoài ra, cảm biến tải còn có thể đo được tốc độ quay của lồng giặt giúp máy vận hành hiệu quả hơn.

– Cảm biến bọt xà phòng: Giúp nhận biết lượng bọt thừa khi sử dụng quá nhiều bột giặt, sau khi đã nhận biết có thừa bọt xà phòng trong lồng giặt, máy giặt sẽ cho nước vào để hòa tan bọt xà phòng và đưa máy trở về với trạng thái hoạt động bình thường.

– Cảm biến rung 3D: Nhận biết hoạt động của lồng giặt theo 3 chiều (lên/xuống, trái/phải, trước/ sau), xác định được chất liệu đồ giặt, kết hợp với cảm biến tốc độ giúp điều chỉnh tốc độ quay của lồng giặt nhằm hạn chế tối đa sự rung lắc.

– Cảm biến tốc độ: Cập nhật thường xuyên tốc độ quay của lồng giặt trong suốt chu trình giặt và vắt khô, kết hợp với cảm biến rung 3D, giúp máy giặt giữ được tốc độ quay thích hợp.

– Cảm biến nhiệt độ nước:  Cập nhật nhiệt độ nước thường xuyên để luôn giữ được nhiệt độ cài đặt và tránh lãng phí năng lượng. Khi chọn chế độ giặt nước lạnh trong chương trình giặt vải Cotton, cảm biến có thể nhận biết được nhiệt độ của nước cung cấp và cài đặt thời gian phù hợp nhất.

– Cảm biến mực nước:  Cài đặt mực nước phù hợp với khối lượng đồ giặt trong khi vẫn cập nhật thường xuyên điều kiện hoạt động để tránh lãng phí nước.

Hệ thống cảm biến trên máy giặt Hitachi mang lại lợi ích gì?

Các hệ thống cảm biến thông minh sẽ nhận biết khối lượng và chất liệu đồ giặt cũng như nhiệt độ nước để điều chỉnh chương trình giặt thích hợp, giúp tiết kiệm nước và năng lượng tối đa mà cụ thể là có thể tiết kiệm đến 60% điện năng, 61% lượng nước và rút ngắn đến 53% thời gian cho việc giặt giũ so với quá trình giặt thông thường.

Hệ thống cảm biến giúp tiết kiệm tiền, điện năng và thân thiện môi trường
Hệ thống cảm biến giúp tiết kiệm tiền, điện năng và thân thiện môi trường

Khi chọn các chương trình giặt trên máy giặt trang bị hệ thống cảm biến thông minh, sau khi đã cảm biến các tác nhân có ảnh hưởng đến quá trình giặt như lượng đồ, nhiệt độ, lượng nước, máy giặt sẽ xác định khối lượng nước sử dụng, thời gian giặt/ xả/ vắt, tốc độ vắt và số lần xả và vận hành ở chế độ thân thiện môi trường, giúp giảm hư hỏng trên áo quần hiệu quả và an toàn.

Các sản phẩm trang bị hệ thống cảm biến của Hitachi

Các sản phẩm máy giặt Hitachi trang bị hệ thống cảm biến thông minh bạn có thể tham khảo bảo gồm: Máy giặt Hitachi BD-W85TV, Máy giặt Hitachi BD W75TV, Máy giặt Hitachi BD-W85TAE, Máy giặt Hitachi BD-W75 TAE,…

Tiết kiệm luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn lựa bất kỳ một thiết bị gia dụng nào, với các tính năng thông minh giúp tiết kiệm hiệu quả thì máy giặt Hitachi đã đến gần hơn với nhu cầu của người dùng. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về các sản phẩm của Hitachi nói chung và sản phẩm máy giặt của thương hiệu này nói riêng bằng những bình luận bên dưới nhé.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *