" /> Intelligent Auto View trên tivi Toshiba là gì? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Công nghệ tivi » Công nghệ hình ảnh, âm thanh » Intelligent Auto View trên tivi Toshiba là gì?

Intelligent Auto View trên tivi Toshiba là gì?

Intelligent Auto View là công nghệ hình ảnh tiên tiến, có mặt trên nhiều model tivi Toshiba. Vậy Intelligent Auto View là gì? Có công dụng ra sao? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Intelligent Auto View là gì?

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi xem tivi với màn hình sáng chói trong khi căn phòng vốn đã có nhiều ánh sáng? Đó chỉ là một trong những điểm có thể gây ảnh hưởng đến tính hấp dẫn của các chương trình giải trí, nhất là khi bạn xem phim. Hiểu được điều này, Toshiba đã trang bị trên tivi của mình công nghệ Intelligent Auto View, một công nghệ hình ảnh cho phép điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu, ánh sáng đèn nền theo điều kiện nhiệt độ xung quanh, giúp bạn tận hưởng ngay tại nhà những cảnh phim sắc nét, sống động như mang cả rạp chiếu về nhà.

Intelligent Auto View hoạt động như thế nào?

Intelligent Auto View điều chỉnh chất lượng hiển thị của tivi qua các bước phân tích hình ảnh thông minh. Cụ thể, tín hiệu đầu vào và điều kiện ánh sáng môi trường sẽ được so sánh, sau đó tinh chỉnh dựa trên các thông số lấy mẫu từ phòng quay studio của các nhà làm phim.

Những thông số hình ảnh sẽ được Intelligent Auto View điều chỉnh:

– Đèn nền

– Nhiệt độ màu

– Gamma

– Độ bão hòa màu

– Quản lý màu sắc

– Độ sắc nét

Các bước phân tích hình ảnh thông minh
Các bước phân tích hình ảnh thông minh

Qua các bước tinh chỉnh, hình ảnh sẽ được tái tạo trung thực, sắc nét và phù hợp với điều kiện ánh sáng nơi bạn ngồi xem tivi. Chẳng hạn, nếu bạn đang ngồi ở vị trí có nhiều ánh sáng, ánh sáng tivi sẽ dịu bớt để hài hòa và dễ nhìn hơn, tránh gây chói mắt.

Intelligent Auto View mang đến hình ảnh sống động, hài hòa hơn
Intelligent Auto View mang đến hình ảnh sống động, hài hòa hơn

Tivi Toshiba nào có công nghệ Intelligent Auto View?

Công nghệ Intelligent Auto View có mặt trên nhiều mẫu tivi của Toshiba đang có mặt trên thị trường như: Smart Tivi LED Toshiba 55L5450 55 inch, Smart Tivi LED Toshiba 50L5550 50 inch, Tivi LED Toshiba 55L2550 55 inch, Smart Tivi LED Toshiba 40L5550 40 inch….

Điện máy XANH xin gợi ý một số tivi Toshiba có thể bạn quan tâm.

 

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *