" /> iTunes và Beats sắp được hợp nhất thành một - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » iTunes và Beats sắp được hợp nhất thành một

iTunes và Beats sắp được hợp nhất thành một

Ngành công nghiệp âm nhạc đang trong giai đoạn của sự thay đổi. Đây là một lý do lớn tại sao Apple mua Beats và họ đã lên một số ý tưởng mới cho dịch vụ âm nhạc trực tuyến Beats Musics.

Theo The Wall Street Journal, Apple đã chứng kiến ​​doanh số bán nhạc iTunes giảm xuống từ 13 đến 14% trên toàn cầu kể từ đầu năm 2014. Đây là một sự sụt giảm khá lớn dù iTunes vốn đã suy giảm trong năm 2013, nhưng cũng không lớn như vậy. Trong năm đó, doanh thu nhạc tải về chỉ giảm khoảng 2.1%.

iTunes đang bị suy giảm
iTunes đang bị suy giảm

Apple không nghĩ rằng họ có thể xây dựng dịch vụ trực tuyến iTunes của mình đủ nhanh và mạnh nên họ đã mua Beats để tăng cường sức mạnh. Đây là nước đi đúng đắn bởi Beats Music đang sở hữu môt số lượng nhạc trực truyến cực lớn, cùng với danh tiếng mà Beats đã gây dựng bao lâu nay, chắc hẳn khi kết hợp với iTunes sẽ tạo ra một cộng đồng cực lớn.

iTunes sẽ được tiếp sức bởi Beats
iTunes sẽ được tiếp sức bởi Beats

Kế hoạch của Apple có lẽ sẽ là nhập Beats vào iTunes, điều này cũng đã được trang TechCrunch báo cáo tháng trước và kế hoạch này có thể được tiến hành trong năm 2015. Bây giờ, câu hỏi vẫn còn là dịch vụ nhạc mới này sẽ như thế nào và có lẽ chỉ có thời gian mới trả lời được.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *