" /> Không chỉ có điện thoại, Apple đang muốn làm cả xe hơi - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Không chỉ có điện thoại, Apple đang muốn làm cả xe hơi

Không chỉ có điện thoại, Apple đang muốn làm cả xe hơi

Mặc dù Apple luôn kín tiếng về các dự án mới của mình nhưng hình như gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị sản xuất… xe hơi.

Theo các tin đồn, Apple đã thuê nhiều người từ các công ty như Mercedes, BMW và dự án làm xe hơi đã được Tim Cook phê duyệt từ hơn một năm trước. Hiện nay đã có hàng trăm nhân viên làm việc trên các dự án bí mật này nhằm tạo ra một chiếc xe đầu tiên cho nhà Táo.

Xe điện của Apple sẽ ra sao?
Xe điện của Apple sẽ ra sao?

Tuy nhiên, xe hơi của Apple sẽ là dòng xe điện có hệ điều hành và sẽ có tên mã là “Titan” với thiết kế ban đầu trông giống như một số loại xe tải mini. Mặc dù Apple không có bất kỳ kinh nghiệm sản xuất ô tô nào nhưng các nhân viên của dự án “Titan” đã đến thăm các nhà sản xuất linh kiện ô tô trong những tháng gần đây để học kinh nghiệm và có thể xây dựng một chiếc xe thực sự.

Bạn sẽ gọi nó là Apple Car?
Bạn sẽ gọi nó là Apple Car?

Nhưng dù Apple có một đội ngũ xây dựng một chiếc xe điện thì vẫn không có nghĩa là công ty này có kế hoạch để khởi động một chiếc xe thương mại trong năm nay. Cựu lãnh đạo của hãng là Phil Schiller đã từng thừa nhận rằng Apple khá qua tâm đến xe trước khi họ hướng vào điện thoại thông minh, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt lớn giữa bán một chiếc điện thoại và một chiếc xe.

Dienmay.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *