" /> Lộ diện Office 2016 hỗ trợ cảm ứng cho Windows 10 - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Lộ diện Office 2016 hỗ trợ cảm ứng cho Windows 10

Lộ diện Office 2016 hỗ trợ cảm ứng cho Windows 10

Bộ ứng dụng văn phòng Office đã chuẩn bị được nâng cấp với phiên bản Office 2016 – hỗ trợ cảm ứng tối ưu cho Windows 10.

Lộ diện Office 2016 hỗ trợ cảm ứng cho Windows 10

Khi Windows 10 ra mắt, tối ưu trên màn hình cảm ứng thì người dùng cũng mong chờ một bộ ứng dụng văn phòng được nâng cấp thích hợp hơn so với phiên bản chỉ thao tác với chuột hiện nay. Hiện tại, Office 2016 vẫn là một bí ẩn, một số hình ảnh và video được xây dựng từ máy tính để bàn sử dụng Office 2016 bị rò rỉ, tuy nhiên Microsoft vẫn chưa có một tuyên bố chính thức nào. Rất nhanh chóng, WinBeta đã có được một phiên bản thử nghiệm với Word, PowerPoint, và Excel, họ đã được thao tác chúng trên một màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên, đây là phiên bản chưa chính thức nên vẫn xuất hiện các lỗi. Mỗi ứng dụng đều có các tính năng và chức năng mà bạn có thể tìm thấy trên các phiên bản máy tính để bàn, tuy nhiên không phải là đủ, đừng ngạc nhiên vì thấy thiếu một số tính năng quen thuộc trong video bên dưới đây.

Bộ ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị chạy Windows 10, với một số hình thức khác nhau. Điều này cho thấy nó có thể được áp dụng cho cả những thiết bị có màn hình nhỏ như Tablet hoặc điện thoại.

WinBeta cũng đã thực hiện một đoạn video ngắn trên tay giới thiệu các ứng dụng mới trong bộ Office này, để cung cấp cho bạn một hình dung về giao diện và hoạt động. Office 2016 hoạt động tốt với cảm ứng cũng như bàn phím /chuột. Bạn có thể thoải mái sử dụng hơn vì các chi tiết, nút bấm đã được làm to hơn rất nhiều, giao diện tổng thể vẫn rất đẹp. Và dĩ nhiên là dù Office 2016 tối ưu hỗ trợ cảm ứng nhưng nếu bạn sử dụng với bàn phím và chuột thì vẫn rất tuyệt vời.

Lộ diện Office 2016 hỗ trợ cảm ứng cho Windows 10

Tất cả ba ứng dụng Word, PowerPoint, và Excel đã được thiết kế và phát triển để làm việc tương thích trên màn hình nhỏ cũng như các thiết bị lớn hơn. Người may mắn được thử nghiệm bản Office 2016 này sử dụng trên cả màn hình 27″ 2560 x 1440 và 7″ 1280 x 800 đều thấy khá tốt, điều này cũng cho thấy bản Office này cũng sẽ hỗ trợ máy tính bảng có kích thước nhỏ.

Không chỉ có vậy, các ứng dụng hoạt động giống như các ứng dụng trên OneDrive. Bạn không cần thực hiện thao tác lưu bằng tay, nó sẽ tự động lưu cho bạn. Điều này có nghĩa là tài liệu, thuyết trình hay bảng tính của bạn liên tục được cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn. Tất nhiên, nếu bạn muốn lưu lại bằng tay, bạn có thể làm như vậy bằng cách lưu một bản tải về vào ổ cứng của bạn. Theo thông tin cho thấy, hỗ trợ cho tiên đoán văn bản (khi sử dụng bàn phím cảm ứng) vẫn chưa có, nhưng dự kiến sẽ xuất hiện trong bản cập nhật trong tương lai.

Lộ diện Office 2016 hỗ trợ cảm ứng cho Windows 10

Các ứng dụng này đòi hỏi bạn phải đăng nhập vào một tài khoản Microsoft và nó được cung cấp miễn phí. Những video và hình ảnh đã cho thấy khá toàn diện về ứng dụng văn phòng mới sắp tới. Tuy nhiên vẫn chưa xác định được ngày nó sẽ ra mắt chính thức, nhiều dự đoán khá chắc chắn rằng Office 2016 sẽ có mặt trong tháng này.

Một số hình ảnh rò rỉ giao diện ứng dụng trong bộ Office 2016:

Một số hình ảnh rò rỉ giao diện ứng dụng trong bộ Office 2016:

Một số hình ảnh rò rỉ giao diện ứng dụng trong bộ Office 2016:

Một số hình ảnh rò rỉ giao diện ứng dụng trong bộ Office 2016:

Nguồn: Winbeta.org

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *