" /> Loạt ảnh cực nét về iPhone 6 và iPhone 6 Plus - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Loạt ảnh cực nét về iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Loạt ảnh cực nét về iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6iPhone 6 Plus đã chính thức ra mắt, một trong số đó là iPhone 6 màn hình 4.7 inch đã được chụp lại những loạt ảnh rất sắc nét.

iPhone 6 màn hình 4.7 inch có kích thước khá tương đồng với iPhone 5S, nhờ Apple đã tối giản viền của màn hình cũng như viền trên dưới để có được kích thước này.

Trên thiết bị này, nút nguồn đã được di chuyển sang một bên, các cạnh hơi tròn và độ dày chỉ khoảng 6.9mm. Bên trong máy cũng có bộ xử lý A8 mới và một chip cảm biến M8. Đây rõ ràng là một chiếc iPhone, mặc dù bạn có thể cảm thấy nó giống như một thiết bị lai của iPhone và iPod touch.

iPhone 6
iPhone 6

Dù có màn hình lớn hơn nhưng iPhone 6 không thực sự làm bạn cảm thấy nó lớn vì bạn vẫn có thể dùng máy bằng một tay và cầm nắm bình thường. Việc di chuyển nút nguồn để bên cạnh là một động thái thông minh, vì nó cũng làm cho thiết bị có thể giữ trong một bàn tay duy nhất.

Điều thú vị là tất cả mọi thứ trên màn hình lớn của iPhone 6 đều di chuyển nhanh nhẹn và thuận lợi – có lẽ đây là kết quả mà bộ vi xử lý mới mang lại. Có thể nói iPhone 6 là một bản nâng cấp đáng giá của iPhone 5s khi có thêm hàng tá tính năng mới ở đủ các lĩnh vực như màn hình, bộ xử lý, camera và cả hệ điều hành. Tuy nhiên có lẽ giới công nghệ sẽ còn tốn thêm nhiều thời gian nữa để đánh giá trọn vẹn thiết bị này.

Loạt ảnh cận cảnh của iPhone 6:

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

iPhone 6

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *