" /> Máy tính bảng nhỏ nhất thế giới HP Slate VoiceTab II chính thức ra mắt - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Máy tính bảng nhỏ nhất thế giới HP Slate VoiceTab II chính thức ra mắt

Máy tính bảng nhỏ nhất thế giới HP Slate VoiceTab II chính thức ra mắt

Với màn hình 6 inch, nhưng HP vẫn quyết định gọi HP Slate 6 VoiceTab II là một chiếc máy tính bảng thay vì là một phablet. Vì vậy có thể xem đây là máy tính bảng nhỏ nhất thế giới.

HP Slate 6 VoiceTab II là máy tính bảng mới nhất của HP trong loạt sản phẩm VoiceTab. Thiết bị này có màn hình kích thước 6 inch với độ phân giải HD (1280 x 720 px) làm theo công nghệ IPS và được hỗ trợ bởi bộ xử lý bốn nhân 1.2 GHz Marvell PXA1088. Bên trong nó cũng có 1GB RAM, 16GB bộ nhớ trong và có thể bộ nhớ mở rộng lên đến 32GB thông qua thẻ microSD.

HP Slate 6 VoiceTab II
HP Slate 6 VoiceTab II

Ưu điểm tiếp theo của HP Slate 6 VoiceTab II là cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 (KitKat) ngay khi ra khỏi hộp và có camera phía sau 8 MP với đèn flash LED cũng như camera phía trước 2 MP. Mặc dù có thân hình chỉ dày chưa đến 9 mm nhưng HP Slate 6 VoiceTab II cũng được trang bị viên pin dung lượng khá cao lên đến 3000 mAh.

Máy tính bảng hay phablet đây?
Máy tính bảng hay phablet đây?

Dự kiến HP Slate 6 VoiceTab II sẽ được phát hành với phiên bản màu bạc và có giá là 5.5 triệu VND khi được bán ra ở Ấn Độ, còn nếu có mặt ở Việt Nam thì chắc chắn chiếc tablet mới này của HP sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Zenfone 6.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *