" /> Mở tung vỏ của Smartphone hình vuông BlackBerry Passport - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Mở tung vỏ của Smartphone hình vuông BlackBerry Passport

Mở tung vỏ của Smartphone hình vuông BlackBerry Passport

BlackBerry Passport là smartphone hướng đến phân khúc cao cấp. Vì vậy không có gì lạ khi bộ khung máy cũng được làm từ kim loại nguyên khối chắc chắn.

BlackBerry Passport
BlackBerry Passport

Khám phá nội thất luôn là niềm đam mê của anh em công nghệ, Passport cũng sẽ không ngoại lệ, ngoài ra việc đây là một chiếc điện thoại cao cấp cũng hấp dẫn và thôi thúc hơn. Việc mở máy khá giống với những chiếc BlackBerry từ trước đến nay, hãng vẫn sử dụng kiểu vít truyền thống, phải nói là rất đơn giản để tháo ráp.

Clip mở máy BlackBerry Passport

Mở hết bên trong ra chúng ta sẽ thấy một khung kim loại chắc chắn, xứng đáng với đẳng cấp của máy, điều này giúp cho Passport có thể xếp ngang hàng với những chiếc điện thoại mới nhất như iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy Note 4 hay Sony Z3.

Chiếc máy được đem ra làm vật thí nghiệm là phiên bản thử nghiệm, thế nên pin của máy có dung lượng 3400mAh thay vì 3450mAh như thông số chính thức mà BlackBerry công bố.

Với khung kim loại cao cấp, thiết kế riêng biệt thì chắc hẳn Passport sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự độc đáo. Và hi vọng đây sẽ là con át chủ bài để BlackBerry lấy lại được vị thế của mình trên thị trường.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *