" /> Một smartphone Sony bí ẩn vừa đạt chứng nhận quan trọng - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Một smartphone Sony bí ẩn vừa đạt chứng nhận quan trọng

Một smartphone Sony bí ẩn vừa đạt chứng nhận quan trọng

Sony không chỉ đang dự định tung ra giao diện mới cho các smartphone của hãng mà họ còn định bổ sung thêm một sản phẩm mang tên mã Sony E5633.

Theo ghi nhận từ trang GSMDome, Sony Mobile đang có một chiếc điện thoại mới được với tên mã là Sony E5633 vừa thông qua xác nhận của cơ quan kiểm duyệt FCC. Chiếc điện thoại này là một thiết bị thuộc dòng Xperia C, T hay M mới và nó sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE cũng như có hỗ trợ cả mạng GSM lẫn WCDMA. Nó cũng đã được thông qua chứng nhận về quyền sử dụng kết nối Bluetooth và WiFi.

Sony E5633 đạt chứng nhận FCC

Sony E5633 đạt chứng nhận FCC

Cụ thể hơn, Sony E5633 sẽ tương thích với mạng WiFi băng tầng 5x GHz cũng như hỗ trợ băng tần 2.4 GHz, nó cũng có kết nối trường gần NFC Type A/B. Bên cạnh đó, chiếc máy này cũng sẽ chạy hệ điều hành Android và nó có thể được giới thiệu sớm.

Smartphone Sony Xperia

Smartphone Sony Xperia

Đáng tiếc rằng không có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của chiếc máy này bị rò rỉ kèm theo chứng nhận của FCC, nhưng có thể nói sản phẩm này sẽ có thể ra mắt trong thời gian triển lãm IFA 2015 diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây, trừ khi Sony muốn ‘đi trước’ như Samsung đã làm.

Theo XperiaBlog

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *