" /> Mua máy lạnh đổi trả tại dienmayxanh.com!Tại sao không? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Mua máy lạnh đổi trả tại dienmayxanh.com!Tại sao không?

Mua máy lạnh đổi trả tại dienmayxanh.com!Tại sao không?

Bạn muốn mua một chiếc máy lạnh nhưng điều kiện kinh tế không cho phép mua sản phẩm có mức giá cao? Máy lạnh đổi trả với mức giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo đầy đủ về chất lượng chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Tại siêu thị Điện máy XANH hiện có nhiều máy lạnh đổi trả được giảm giá lên đến 40% để bạn tha hồ lựa chọn cho gia đình của mình.

Máy lạnh đổi trả là gì?

Máy lạnh đổi trả là máy lạnh khách hàng đã mua tại siêu thị Điện máy Xanh, nhưng do sản phẩm không phù hợp với nhu cầu nên đã trả lại, theo chính sách đổi trả của Điện máy Xanh. Khác với máy lạnh cũ giá rẻ, máy lạnh đổi trả sẽ hưởng được chính sách bảo hành hấp dẫn cũng như được hưởng một số ưu tiên bảo hành như máy lạnh mới.

Tại sao nên mua máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh?

Có rất nhiều lý do để khách hàng chọn mua máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh, về cả chất lượng, giá cả cũng như các chính sách hấp dẫn.

Máy lạnh đồi trả có giá hấp dẫn hơn so với máy lạnh mới
Máy lạnh đồi trả có giá hấp dẫn hơn so với máy lạnh mới

+ Máy lạnh mới toanh

Máy lạnh trả lại máy lạnh bởi nhiều lý do. Đó có thể là vì máy có công suất hoặc các chế độ hoạt động chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình hoặc vì một lỗi nhỏ nào đó. Hoặc đơn giản chỉ là vì khách hàng cảm thấy không thích và muốn mua máy khác. Do đó, máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh đều là những sản phẩm còn rất mới, người dùng chỉ vừa dùng thử vài ngày nên vẫn đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng sản phẩm.

+ Giá rẻ bất ngờ

Vấn đề giá cả là yếu tố quan trọng nhất để người dùng tìm đến các sản phẩm đổi trả. Bởi lẽ, máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh có thể được giảm giá lên đến 40% so với giá gốc ban đầu. Bạn yêu thích một chiếc máy lạnh cao cấp nhưng lại không đủ điều kiện mua về? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tậu ngay chiếc máy lạnh này với mức giá bình dân, dễ chịu hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn không thay đổi.

Chẳng hạn, máy lạnh Daikin FTKC35NVMV có mức giá ban đầu là 12.490.000 đồng, nhưng khi bạn mua máy đổi trả thì chỉ còn 9.990.000 đồng, tức là giá thành đã giảm đến 20%.

+ Chính sách bảo hành chu đáo

Khi mua máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh, người dùng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, bao xài không khác gì mua sản phẩm mới. Cụ thể, nếu trong vòng 3 tháng sử dụng mà máy lạnh bị lỗi, khách hàng có quyền trả sản phẩm và  lấy lại 100% tiền nếu không có nhu cầu lấy sản phẩm khác. Hết thời gian này, nếu máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm bảo hành để được tư vấn, sửa chữa.

Mua máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh như thế nào?

Hiện nay tại siêu thị Điện máy Xanh luôn có riêng một khu vực trưng bày hàng đổi trả, khách hàng có thể đến đây để xem và được tư vấn. Ngoài ra, thông tin về máy lạnh đổi trả cũng được thường xuyên cập nhật tại website DienmayXANH.com để người dùng có thể tham khảo.

Máy đổi trả chỉ bán cố định ở một siêu thị, do đó khách hàng phải đến trực tiếp siêu thị đó để xem sản phẩm
Máy đổi trả chỉ bán cố định ở một siêu thị, do đó khách hàng phải đến trực tiếp siêu thị đó để xem sản phẩm

Tuy nhiên, một điểm lưu ý đó là các sản phẩm máy lạnh đổi trả chỉ được bán tại siêu thị còn hàng và không được hỗ trợ vận chuyển đi tỉnh khác. Do đó việc mua bán máy lạnh đổi trả còn hơi hạn chế đối với khác hàng ở xa siêu thị có hàng hoặc khách hàng ở tỉnh khác.

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh đổi trả

Bên cạnh đó, trước khi chọn mua máy lạnh đổi trả hoặc nếu bạn lựa chọn máy lạnh cũ giá rẻ (ngoài thị trường), bạn nên lưu ý và kiểm tra kỹ các yếu tố sau:

+ Vỏ máy không bị nứt vỡ, các điểm kết nối điện được siết chặt.

+ Kiểm tra các thông số trên dàn nóng và dàn lạnh để chắc chắn hàng không bị tráo.

+ Ống đồng ở 2 cục nóng – lạnh nếu có màu đồng hoặc nâu đồng nghĩa là còn hoạt động tốt.

+ Kiểm tra xem cục lạnh có còn nguyên vẹn hay không.

+ Kiểm tra remote.

+ Kiểm tra phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có sự cân nhắc khi lựa chọn các dòng máy lạnh cũ inverter bởi vì board điều khiển cục lạnh nếu đã chạy quá công suất thì sẽ chạy không ổn định nữa, vì vậy đôi khi máy lạnh  inverter tiết kiệm điện sẽ thua các dòng máy đổi trả thông thường không inverter.

Trên đây là một số thông tin cũng như kinh nghiệm mua máy lạnh đổi trả tại Điện máy Xanh. Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến, thắc mắc của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi đến tổng đài  miễn phí 1800.1061 từ 7:30 – 22:00 hàng ngày, để được giải đáp.

Siệu thị Điện máy XANH

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *