" /> Mua tivi đổi trả tại dienmayxanh.com! Tại sao lại không? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Chọn mua tivi » Mua tivi đổi trả tại dienmayxanh.com! Tại sao lại không?

Mua tivi đổi trả tại dienmayxanh.com! Tại sao lại không?

Với lợi thế giá rẻ, có thể giảm đến 40% so với giá ban đầu, sản phẩm còn mới cũng như chỉ vừa mới được sử dụng vài lần, được bảo hành đầy đủ, vậy tại sao lại không mua tivi đổi trả tại DienmayXANH.com?

Hàng đổi trả là gì?

Là máy được bán ra tại Điện máy Xanh khách hàng sử dụng cảm thấy không phù hợp với nhu cầu thì được đổi trả lại theo chính sách đổi trả của Điện máy Xanh.

Tại sao nên tivi đổi trả tại Điện máy Xanh?

Tại sao nên tivi đổi trả tại Điện máy Xanh?

Với những lý do sau, bạn nên chọn mua sản phẩm đổi trả tại Điện máy Xanh:

+ Tivi đổi trả vẫn mới: Sự thật là vậy, các sản phẩm tivi được bán đổi trả tại Điện máy Xanh, vẫn còn có được độ đẹp và sáng màu y như sản phẩm mới, thậm chí một số tivi chỉ vừa xem được 1 lần, là đã được trả lại do nhiều lý do khác nhau (không thích, đã có sự lựa chọn khác…).

+ Cơ hội giảm giá hấp dẫn: Đây cũng là một lý do khiến cho tivi đổi trả được nhiều người lựa chọn, nếu so với sản phẩm mới, tivi đổi trả có giá vô cùng hấp dẫn cũng như có thêm khuyến mãi đi kèm tuyệt vời.

Ví dụ: TIVI LED SAMSUNG UA48H5562 có giá bán: 11.520.000đ/ rẻ hơn sản phẩm mới đến 2.880.000đ, đồng thời lại còn được khuyến mãi thêm 10% (tương đương với 1.160.000đ).

+ Chính sách hấp dẫn: Khi mua tivi đổi trả, bạn sẽ nhận được chính sách cực kỳ tuyệt vời đó là nếu trong 3 tháng sử dụng mà sản phẩm đổi trả bị lỗi, bạn có thể đổi lại máy khác tại siêu thị hoặc Điện máy Xanh sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không có nhu cầu lấy sản phẩm khác. Ngoài ra, nếu hết 3 tháng đổi trả nếu sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn vẫn có thể hưởng được chính sách bảo hành chính hãng y như sản phẩm mới.

Mua tivi đổi trả thật sự không có khuyết điểm???

Khi mua sản phẩm đổi trả, những rủi ro về sản phẩm lỗi tất nhiên sẽ không phải không có, tuy nhiên chính sách hấp dẫn trong 3 tháng của Điện máy Xanh đã giúp bạn không còn ngần ngại. Vậy lúc này, bạn sẽ đặt câu hỏi: Không có bất cứ khuyết điểm nào sao??? Thật ra, câu trả lời là có!

Các sản phẩm tivi đổi trả không được áp dụng chuyển tỉnh, chỉ bán tại siêu thị có hàng. Vì vậy nó còn hơi hạn chế nếu như bạn muốn trải nghiệm xem sản phẩm tận nơi (nếu như bạn ở xa siêu thị có hàng).

Các sản phẩm tivi đổi trả chỉ được bán tại siêu thị còn hàng mà không được hỗ trợ vận chuyển đi tỉnh khác
Các sản phẩm tivi đổi trả chỉ được bán tại siêu thị còn hàng mà không được hỗ trợ vận chuyển đi tỉnh khác

Mua tivi đổi trả cần chú ý những gì?

Trước khi quyết định mua một chiếc tivi đổi trả, hay tivi cũ giá rẻ bạn cần quan tâm đến những điều sau:

+ Chọn tivi không bị biến dạng ở ngoại hình

+ Kiểm tra đèn nền

+ Kiểm tra phím bấm (phím cơ trên máy và remote)

+ Kiểm tra hình ảnh, âm thanh

+ Kiểm tra các cổng kết nối

+ Kiểm tra phụ kiện đi kèm.

Trên đây, mình vừa chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm đi mua tivi đổi trả, tivi cũ giá rẻ cũng như giải thích lý do tại sao nên mua tivi đổi trả. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm tivi đổi trả nữa hay không? Nếu còn hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết, hoặc có thể liên hệ tổng đài  miễn phí 1800.1061 từ 7:30 – 22:00 hàng ngày, để được giải đáp mọi thắc mắc sản phẩm.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *