" /> Nexus 6 không có cảm biến vân tay tất cả là tại Apple - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Nexus 6 không có cảm biến vân tay tất cả là tại Apple

Nexus 6 không có cảm biến vân tay tất cả là tại Apple

Nexus 6 là một trong những chiếc điện thoại được đánh giá cao nhất năm 2014 nhưng nó lại không được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay dù ra mắt cùng thời điểm với iPhone 5s và Galaxy S5, vậy lý do là do đâu?

Theo thông tin mới nhất từ CEO của Motorola thì Nexus 6 đã từng được dự kiến sẽ có trang bị một cảm biến vân tay nhưng Apple đã vô tình khiến cho chiếc smartphone này không được sở hữu cảm biến đúng như kế hoạch này.

Nexus 6
Nexus 6

Thực ra là do Apple đã mua lại nhà cung cấp cảm biến nhận dạng dấu vân tay tốt nhất vào lúc đó là AuthenTec khiến Motorola không tìm được lựa chọn thích hợp nào khác. Thông tin này cũng giúp giải thích lý do tại sao thiết kế logo nhỏ mặt sau của Nexus 6 lõm xuống một cách bất thường trong khi mặt sau của các dòng Nexus trước đó thì vị trí này lại lồi lên.

Cảm biến vân tay từng muốn có mặt trên Nexus 6
Cảm biến vân tay từng muốn có mặt trên Nexus 6

Ngày nay, cảm biến dấu vân tay đã trở thành một tính năng khá phổ biến nhờ Samsung và Apple, thậm chí đến cả các nhà sản xuất Trung Quốc như Oppo và Huawei cũng đã mang tính năng này lên các sản phẩm của mình nhưng thật đáng tiếc cho Nexus và Motorola.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *