" /> Nexus 6P chiếc Smartphone lắm tài nhiều tật - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Nexus 6P chiếc Smartphone lắm tài nhiều tật

Nexus 6P chiếc Smartphone lắm tài nhiều tật

Sau khi gập khá nhiều lỗi như bị bẻ cong, dễ vỡ mặt kính phía sau thì chiếc Nexus 6P do Huawei sản xuất lại tiếp tục mắc thêm lỗi dễ bị ngưng tiếng khi thực hiện cuộc gọi.

Nexus 6P bị phản ánh dễ vỡ mặt kính phía sau

Nexus 6P bị phản ánh dễ vỡ mặt kính phía sau 

2015 là một năm không mấy dễ chịu với các fan của Nexus. Cả 2 nhà sản xuất là LG và Huawei (Trung Quốc) đều đã gặp phải vô số vấn đề với các dòng điện thoại thông minh Nexus của năm nay, bắt đầu từ vấn đề bẻ cong dễ dàng và kính camera dễ xước trên Nexus 6P cho đến vấn đề chụp ảnh “lộn ngược” của Nexus 5X.

Lỗi dễ bị bẻ cong của Nexus P6

Lỗi dễ bị bẻ cong của Nexus P6

Đến ngày hôm nay thì Nexus 6P lại gặp thêm một lỗi mới vô cùng khó chịu: nhiều người dùng chiếc phablet này cho biết microphone của máy không nhận giọng nói trong một số cuộc gọi. Nhiều thành viên khác trên diễn đàn hỗ trợ của Google cũng khẳng định chất lượng thoại mà Nexus 6P thu được là rất kém. Vấn đề này đã được mô tả trong rất nhiều đề tài do người dùng thiết lập, và Google cũng khẳng định đang tìm cách giải quyết. Hiện tại, chưa rõ hiện tượng tắt mic có xảy ra trên các cuộc gọi bằng loa ngoài hay chỉ xảy ra trên các cuộc gọi thông thường. Một số người dùng cho biết vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách tắt tính năng khử ồn, song cách này sẽ chỉ hoạt động khi thực hiện root máy và chỉnh sửa build.prop.

Theo: VNReview

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *