" /> Nhập sai mã pin – iPhone bị khoá đến gần 45 năm - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Nhập sai mã pin – iPhone bị khoá đến gần 45 năm

Nhập sai mã pin – iPhone bị khoá đến gần 45 năm

Một chiếc iPhone 4S ở Trung Quốc đã bị khoá gần 45 năm chỉ vì nhập sai mã pin nhiều lần.

Nhập sai mã pin – iPhone bị khoá đến gần 45 năm

Đôi khi bạn giành lại được điện thoại từ tay một đứa trẻ và thấy thông báo “iPhone bị vô hiệu hoá, thử lại sau 1 phút nữa”. Sẽ không có gì đáng nói nếu như một người đàn ông ở Trung Quốc nhận được yêu cầu phải chờ đợi 23.614.974 phút (hơn 45 năm) để có cơ hội thử nhập lại mật khẩu cho chiếc iPhone 4S của anh ấy.

Theo Qianjiang Evening News, người đàn ông này đã nhập sai mã pin khoảng 5 lần, nhưng thay vì nhận được một thông báo iPhone bị vô hiệu hoá trong vòng 1 phút thì ông ấy đã phải sửng sốt vì dòng “iPhone bị vô hiệu hóa – thử lại trong 23.614.974 phút”. Chính xác là sau 44 năm, 328 ngày, 6 giờ và 54 phút để có thể thử nhập lại mật khẩu của mình.

Người đàn ông sau đó đã đi đến một cửa hàng sửa chữa để được giúp đỡ và được cho biết ông sẽ phải khôi phục lại thiết bị và mất tất cả dữ liệu của mình hoặc chấp nhận một cục gạch chặn giấy trong vòng 45 năm.

Qianjiang Evening News đã liên hệ với một đại diện của Apple và được giải thích rằng người đàn ông này đã jailbreak iPhone của mình nên đã ảnh hưởng đến hệ thống, dẫn đến chức năng khóa màn hình không còn hoạt động chính xác. Nhân đây, Apple cũng cảnh báo rằng jailbreak có thể khiến thiết bị hoạt động không ổn định, ngoài ra việc jailbreak iPhone cũng khiến thiết bị không còn được bảo hành chính hãng, đó cũng chính là lý do người đàn ông trên không thể mang máy đến của hàng Apple để được hỗ trợ.

Nguồn: RocketNews/Qianjiang Evening News

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *