" /> Những tính năng độc đáo trên dàn máy Sony 2015 - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Những tính năng độc đáo trên dàn máy Sony 2015

Những tính năng độc đáo trên dàn máy Sony 2015

Dàn máy Sony 2015 không chỉ có chất lượng âm thanh ấn tượng, mà còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu giải trí của người dùng. Dưới đây là những tính năng nổi bật, trên dàn máy Sony 2015.

1. Football mode (Chế độ bóng đá)

Còn gì tuyệt vời hơn, khi ngay tại chính ngôi nhà của mình bạn có thể hòa nhịp cùng không khí bóng đá sôi động không khác gì đang xem trực tiếp? Tính năng Football mode trên dàn máy Sony 2015 sẽ mang đến cho bạn điều này. Không chỉ ghi nhận và phát chính xác những âm thanh cuồng nhiệt trên sân bóng, tính năng Football mode còn giúp tăng cường độ sâu, vang của âm thanh để bạn có cảm giác chân thực hơn. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép loại bỏ tiếng của bình luận viên. Nếu bạn không muốn nghe phần bình luận, hay đơn giản chỉ là không thích phong cách dẫn dắt của bình luận viên, thì tính năng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Chế độ bóng đá trên dàn máy Sony

Tính năng Football mode có mặt trên nhiều dàn máy Sony 2015, có thể kể đến như: BDV-N9200W/WL, BDV-E1100, BDV-E6100, STR-K77SW, ….

2. Kết nối “một chạm” tiện lợi

Việc kết nối dàn máy với các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhờ có sự ra đời của công nghệ NFC. Chỉ cần điện thoại của bạn được kích hoạt NFC và chạm nhẹ vào dàn máy, một kết nối không dây sẽ được hình thành. Giờ đây, bạn có thể xem phim, xem ảnh, các ứng dụng và trò chơi thú vị trên màn hình tivi lớn. Ngoài ra, sau khi kết nối NFC, bạn có thể truyền tải các bài nhạc không dây qua Bluetooth và dàn máy sẽ tự phát nhạc cho bạn.

Tính năng này có mặt trên rất nhiều dàn máy Sony như: BDV-N9200W, BDV-N9200WL, HT-CT370, BDV-E4100, STR-K77SW.

3. Homeshare

Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể nghe được những bài hát yêu thích với chất lượng âm thanh vượt trội, dù đi bất kì đâu trong ngôi nhà của mình?  Chức năng Homeshare cho phép kết nối và đồng bộ loa đặt ở nhiều vị trí khác nhau, để bạn truyền tải âm thanh đến khắp nơi trong nhà. Chức năng này cũng cung cấp việc điều chỉnh âm lượng cho từng loa tiện lợi thông qua giao diện người dùng chính.

Tính năng Homeshare có mặt trên hầu hết dàn máy Sony 2015.

Âm nhạc phát ra từ khắp nơi trong nhà
Âm nhạc phát ra từ khắp nơi trong nhà

4. Điều khiển nghe nhạc với ứng dụng SongPal Mobile

Bằng việc sử dụng ứng dụng miễn phí SongPal của Sony, bạn có thể truy cập nhạc trên điện thoại và thưởng thức những bản nhạc này bằng âm thanh mạnh mẽ tuyệt hay từ dàn máy. Sử dụng NFC, Bluetooth hoặc Wi-Fi, giờ đây bạn có thể truyền những bài hát từ các thiết bị không dây và lắng nghe bằng âm thanh vòm tuyệt hay bằng dàn âm thanh, cũng như điều khiển hoạt động của loa chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng SongPal trên điện thoại
Ứng dụng SongPal trên điện thoại

Lưu ý: SongPal chỉ sử dụng được, khi dàn máy và các thiết bị âm thanh được kết nối cùng một mạng.

SongPal có thể áp dụng được được trên dàn máy Sony model BDV-N9200W, BDV-N9200WL, STR-K77SW…

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *