" /> Nơi mua cáp HDMI tại TPHCM - STT Cuộc Sống

Nơi mua cáp HDMI tại TPHCM

Ngày nay, sử dụng cáp HDMI để truyền tải nội dung từ laptop, đầu Blu-ray, máy chơi game… lên tivi là một nhu cầu được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu một mai sợi cáp HDMI được tặng kèm sản phẩm bị hư, chiều dài sợi cáp không đủ hay nó đã quá cũ để truyền tốt tín hiệu. Vậy lúc này, việc tìm một sợi cáp mới là một nhu cầu cấp bách. Nhưng mua cáp HDMI mới ở đâu không phải ai cũng biết! Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết được những nơi mua cáp HDMI tại TP.HCM.

Mua cáp HDMI ở đâu?
Mua cáp HDMI ở đâu?

Phong Vũ

Phong Vũ là một trong những cửa hàng mua bán các thiết bị điện tử uy tín tại TP.HCM, tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cáp HDMI với giá từ 200 cho đến 900 ngàn đồng- tùy thuộc vào chiều dài và chất lượng cáp.

Địa chỉ cửa hàng: 125 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM

Website: phongvu.vn

Bách Khoa

Bên cạnh Phong Vũ, Bách Khoa cũng là một trong những siêu thị thiết bị điện tử- viễn thông có bán cáp HDMI, tại Bách Khoa cáp HDMI được bán từ 100 cho đến hơn 500 ngàn đồng- nhìn chung cáp tại Bách Khoa có giá “mềm” hơn so với Phong Vũ.

Hiện nay, Bách Khoa có hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Bạn có thể truy cập vào Website: bkc.vn/he-thong-sieu-thi để tìm kiếm siêu thị gần nhất để mua sản phẩm.

Hoàn Long Computer

Hoàn Long Computer  là một trong những nơi bán cáp HDMI với chất lượng tốt và giá thành tương đối rẻ. Đến Hoàn Long Computer, cáp HDMI được bán với giá từ hơn 50 ngàn đồng cho đến hơn 250 ngàn đồng.

Địa chỉ cửa hàng: 410 B-C-D Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Website: hoanlong.com.vn

Chợ Nhật Tảo

Bên cạnh các cửa hàng đồ điện tử có uy tín và thương hiệu, thì chợ Nhật Tảo cũng là một trong những nơi bạn có thể mua được cáp HDMI, tại đây có hàng loạt cửa hàng phụ kiện điện tử để bạn lựa chọn. Thông thường, giá thành cáp HDMI tại chợ Nhật Tảo có giá từ 50 cho đến hơn 300 ngàn, tùy thuộc vào xuất xứ sản phẩm.

Nên kiểm tra kỹ sản phẩm nếu mua tại chợ Nhật Tảo
Nên kiểm tra kỹ sản phẩm nếu mua tại chợ Nhật Tảo

Tuy nhiên, khi mua cáp HDMI tại chợ Nhật Tảo bạn cũng cần phải chú ý những điều sau.

+ Nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín được nhiều người biết đến

+ Nếu được nên đem máy theo để thử cáp hoặc nhờ nhân viên kiểm tra tại cửa hàng trước khi đem về

+ Kiểm tra thật kỹ chất lượng cáp bên ngoài (xem 2 đầu cáp còn nguyên vẹn không- có bị bụi bám không- dây cáp có bị gấp khúc không…)

Trên đây là những nơi mà bạn có thể tìm mua được cáp HDMI tại TP.HCM, bạn còn biết thêm địa điểm nào tốt nữa không? Để lại ý kiến của mình bên dưới nhé!

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *