" /> OLED tivi của LG nhận danh hiệu tivi xuất sắc nhất của năm - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Công nghệ tivi » OLED tivi của LG nhận danh hiệu tivi xuất sắc nhất của năm

OLED tivi của LG nhận danh hiệu tivi xuất sắc nhất của năm

Chiếc OLED Tivi của LG vừa nhận được danh hiệu “Sản phẩm tivi xuất sắc nhất của năm” tại giải trao thưởng Tech Awards do báo VNExpress tổ chức.

Ngày 15/1/2015, Model tivi OLED EC930T của LG đã giành được danh hiệu Sản phẩm tivi xuất sắc nhất năm tại giải thưởng Tech Awards. Sản phẩm được tôn vinh bởi nhận được nhiều nhất bình chọn từ phía các độc giả cũng như sự đánh giá rất cao của Ban Giám Khảo. Tech Awards là giải thưởng công nghệ uy tín được báo Vnexpress tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những sản phẩm được đánh giá tốt nhất và được yêu mến nhất, góp phần định hướng và mang lại cái nhìn tổng quát về những sản phẩm công nghệ nổi bật trong năm cho người tiêu dùng.

OLED tivi của LG nhận danh hiệu tivi xuất sắc nhất của năm
Tivi OLED EC930T, đỉnh cao của màn hình cong

LG là thương hiệu đầu tiên đã mang đến Việt Nam mẫu tivi OLED, với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo nó đã thổi một luồng gió mới mang đến cho thị trường Tivi. Việc sử dụng các linh kiện độc đáo của OLED nên tivi có độ mỏng chỉ 4mm cũng như có tốc độ phản ứng cao hơn gấp 1.000 lần so với công nghệ LED, đem lại hình ảnh sắc nét, không bị nhiễu, mờ đối với cả những hình ảnh chuyển động nhanh. Công nghệ True Black Control của LG  làm tăng độ tương phản, tạo nên màu đen sắc và sâu hơn. Đặc biệt, cho các model tivi OLED 2015, LG còn bổ sung thêm tính năng Natural Color, giảm thiểu các lỗi màu thường gặp trong khi tính năng Contrast Optimizer giúp tối đa hóa độ sáng và độ tương phản của tivi khi trình chiếu.

Năm nay, giải thưởng Sản phẩm tivi được yêu thích nhất trong năm dành cho model tivi OLED EC930T của LG. Có thể nói, kết quả này cho thấy tivi LG thật sự đã mang đến một chuẩn mực cao về hình ảnh, màu sắc cũng như chuẩn mực hoàn toàn mới trong thiết kế.

Video giới thiệu về chiếc tivi OLED EC930T

 Xem thêm:       

Tivi Oled là gì?

Danh sách Tivi Oled của LG

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *