" /> Online Fever – Tuần lễ mua sắm trực tuyến hấp dẫn nhất trong năm - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Online Fever – Tuần lễ mua sắm trực tuyến hấp dẫn nhất trong năm

Online Fever – Tuần lễ mua sắm trực tuyến hấp dẫn nhất trong năm

Online Fever - Giảm giá mỗi giờ - Rẻ đến bất ngờ

ONLINE FEVER – GIẢM GIÁ MỖI GIỜ – RẺ ĐẾN BẤT NGỜ

Nếu bạn yêu thích việc  mua sắm online và muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi cực  “khủng” thì đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua. Tham gia ngay  Online Fever cùng DienmayXANH.com để được thỏa sức mua sắm với chi phí “như mơ”.

Online Fever  là tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất năm với 10 doanh nghiệp tham gia tổ chức gồm  DienmayXANH.com, thegioididong.com, Zalora.vn, iVIVU.com, hotdeal.vn, beyeu.com, Vinabook, Jetstar, Webtretho, GrabTaxi nhầm mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tiện ích mua sắm online với mức giá tốt nhất trong năm, kéo dài suốt từ   5/12 đến 12/12/2014.

Riêng tại DienmayXANH.com có gần 100 sản phẩm giá trị như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, gia dụng của các thương hiệu uy tín trên thế giới được giảm giá từ   15% – 30% sẽ dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến tại www.dienmayxanh.com/online-fever 

Bạn chỉ cần truy cập vào website www.dienmayxanh.com/online-fever  vào trong thời gian trên và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích để mua sắm. Có   4 khung giờ cho bạn trải nghiệm mua sắm online: 12 giờ trưa (12-13 giờ), 3 giờ chiều (3-4 giờ), 6 giờ tối (6-7 giờ tối), 9 giờ tối (9-10 giờ tối). Ở mỗi khung giờ, các sản phẩm sẽ được giảm giá ngẫu nhiên, bất ngờ. Các mức giảm rất hấp dẫn gồm: 15%, 20%, 25%, 30%.
Bạn chỉ cần click vô chữ “Mua ngay” là đã được mua sản phẩm giảm giá hấp dẫn rồi.

Ngoài ra, Dienmayxanh.com đang là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cam kết các chính sách vượt trội cho khách hàng: Chính sách “Bao giá 14 ngày – Cam kết giá tốt nhất, khách hàng sẽ được hoàn tiền chênh lệch hoặc trả hàng hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày nếu ở đâu có giá rẻ hơn”, chính sách “Bao xài 14 ngày – Hàng lỗi sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày”.

Đừng bỏ qua cơ hội cuối cùng và duy nhất trong năm để bạn cùng gia đình thoải mái lựa chọn và mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín với chất lượng đảm báo, giá tốt nhất và chính sách, dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí  1800.1061 của Dienmayxanh.com trên toàn quốc.

Trân trọng,

Dienmayxanh.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *