" /> Panasonic bất ngờ tung ra siêu camera phone - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Panasonic bất ngờ tung ra siêu camera phone

Panasonic bất ngờ tung ra siêu camera phone

Panasonic mới đây đã gây được bất ngờ khi tung ra một chiếc điện thoại Android có kiểu dáng không khác gì máy ảnh được gọi là Lumix CM1.

CM1 đi kèm với một bộ cảm biến 1 inch ngang bằng với cảm biến bên trong RX100 của Sony và dòng máy ảnh 1 Series của Nikon, đây là hai dòng máy ảnh Compact chụp tốt nhất thế giới hiện nay. Cảm biến này có độ phân giải 20 MP và được ghép nối với một ống kính có khẩu độ f/2.8 của Leica, một màn trập cơ học, và một vòng điều khiển bằng tay. Điều thú vị là ống kính này lồi hẳn ra ngoài cơ thể giúp lấy nét dễ dàng hơn.

Lumix CM1 Android
Lumix CM1 Android

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của CM1 gồm một màn hình Full HD 1080p 4.7 inch và chạy Android 4.4 trên một bộ xử lý bốn nhân Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, có 2GB bộ nhớ RAM và 16GB bộ nhớ trong với một khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng lên đến 128GB vì chiếc máy này cũng có thể quay 4K video, ngoài ra máy cũng có pin dung lượng 2600 mAh.

Thiết kế y như máy ảnh

Thiết kế y như máy ảnh

Thiết kế y như máy ảnh

Thiết kế y như máy ảnh

Thiết kế y như máy ảnh
Thiết kế y như máy ảnh

Với trọng lượng 204g và độ dày 21mm, CM1 khó có thể nhầm lẫn với một điện thoại thông minh thông thường và Panasonic cũng hi vọng rằng thiết bị này sẽ được coi là một máy ảnh thực thụ có khả năng giao tiếp chứ không phải là một điện thoại thông minh cho phép chụp ảnh.

Panasonic cũng nói rằng CM1 sẽ được bán ở Pháp và Đức trong tháng 11 này với giá khoảng 900 euro. Hai quốc gia này sẽ là thị trường thử nghiệm để xác định phản ứng của khách hàng với CM1 và để xem coi có thể phát hành mẫu thiết bị này trên diện rộng hay không.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *