" /> Skype cập nhật phiên bản mới cho Windows và MacOS X - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Skype cập nhật phiên bản mới cho Windows và MacOS X

Skype cập nhật phiên bản mới cho Windows và MacOS X

Skype mới đây đã nâng cấp phiên bản phần mềm chat mới cho hai hệ điều hành Windows và MacOS X. Phiên bản mới với giao diện đẹp hơn, tập trung vào nâng cấp trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

Phiên bản 7.0 mới được đồng nhất giữa cả bản cho Windows và MacOS X và có phần tương đồng với giao diện phần mềm trên điện thoại mà Skype đang phát triển. Tính năng mới tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng trong việc chat và chia sẻ nội dung.

Skype

Hình ở trên là phiên bản trên Windows và ở dưới đây là phiên bản dành cho MacOS X, bạn có thể thấy rõ ràng sự thống nhất giữa 2 giao diện. Sự đổi mới tập trung vào hiển thị nội dung rõ ràng, đẹp mắt. Danh sách liên hệ và các cuộc hội thoại gần đây được tách ra làm 2 cột riêng biệt.

Khi bạn chia sẻ tập tin thì icon của nó sẽ được hiển thị lớn hơn, bạn cũng dễ dàng duyệt lại những file đã được chia sẻ trong quá khứ.

Skype

Chat và gọi điện video cùng lúc

Mọi người đều muốn làm nhiều việc cùng lúc, với giao diện mới thì bạn vừa có thể thực hiện gọi điện video vừa có thể chat cùng lúc. Ngay cả trong lúc đang gọi điện thì bạn cũng có thể gửi tin nhắn, gửi hình ảnh hoặc file ngay lập tức.

Skype

Gọi video nhóm miễn phí

Từ phiên bản mới này, bạn có thể gọi điện nhóm miễn phí và đơn giản hơn. Tải về phiên bản mới cho MacOS X tại đây và phiên bản cho Windows tại đây.

Skype

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *