" /> [TOP] 9 những STT hay về cuộc sống và tình yêu hay nhất nên đọc
Home » STT hay về cuộc sống » 9 những STT hay về cuộc sống và tình yêu hay nhất nên đọc

9 những STT hay về cuộc sống và tình yêu hay nhất nên đọc

9 những STT hay về cuộc sống và tình yêu. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả, những gì nó đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo…

1. Không có ai là hoàn hảo… đó là lý do tại sao bút chì lại có cục gôm

2. Ai cũng muốn có hạnh phúc, chẳng ai muốn đau
Nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa

3. Đôi khi trong cuộc sống có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa.
Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.

4. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

5. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

6. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư ? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó, và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

7. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa, trân trọng những hẹn ước, biết can đảm bước ra từ nỗi đau, biết vượt lên học hỏi sau những sai lầm.

8. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn, nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân mình.

9. Đánh giá người khác một cách hời hợt. Đây là một cách sống vô cùng non nớt và sai lầm. Nó chỉ chứng tỏ bạn yêu bản thân mình hơn việc lắng nghe và thấu hiểu người khác.

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *