" /> Surface Pro 4 được tung ra với sức mạnh lớn hơn Macbook Air - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Surface Pro 4 được tung ra với sức mạnh lớn hơn Macbook Air

Surface Pro 4 được tung ra với sức mạnh lớn hơn Macbook Air

Một trong những sản phẩm gây ấn tượng nhất của Microsoft ngày 6/10 vừa qua là máy tính bảng Surface Pro 4, thiết bị này còn mạnh hơn cả Macbook Air 2015.

Đầu tiên, cần thấy rằng SurfacePro 4 là máy tính bảng này cực mỏng, có thiết kế cao cấp với khung vỏ nhôm chắc chắn, bền bỉ và trông rất là bắt mắt.

Surface Pro 4

Surface Pro 4

Tiếp theo hãy nói về cấu hình, Surface Pro 4 được trang bị màn hình 12.3 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 px có ‘cảm’ được bút cảm ứng nhờ một chip xử lý tín hiệu và phủ kính bảo vệ Gorilla Glass.

Bên trong Surface Pro 4 là chip Intel Core M mới với bộ xử lý đồ họa Iris Pro có thể tăng hiệu suất đồ họa thêm 50%, có thể trình chiếu video 4K tốc độ khung hình 60fps một cách mượt mà. Chip này cũng mang đến cho Surface Pro 4 khả năng làm việc mạnh hơn 50% so với dòng MacBook Air, có thể cùng lúc xuất chiếu video 4K ở 3 màn hình.

Surface Pro 4 mạnh hơn cả Macbook Air

Surface Pro 4 mạnh hơn cả Macbook Air

Surface Pro 4 có nhiều phiên bản để tuỳ chọn nhưng bạn có thể chọn phiên bản cao cấp nhất với bộ nhớ trong lên đến 1TB và bộ nhớ RAM lên đến 16GB. Dự kiến, Surface Pro 4 sẽ lên kệ từ ngày 26/10 tới với giá thấp nhất là 899 USD (khoảng 20 triệu đồng).

Theo Microsoft News

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *