" /> Thanh niên cứng vào Apple Store bẻ cong iPhone 6 - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Thanh niên cứng vào Apple Store bẻ cong iPhone 6

Thanh niên cứng vào Apple Store bẻ cong iPhone 6

Hai thanh niên 15 tuổi cảm thấy rằng những video bẻ iPhone 6 trên mạng là không thực tế, vì vậy họ đã kiểm chứng bằng cách vào Apple Store để bẻ cong iPhone.

Hai bạn trẻ này tên là Danny và Kylie, cả hai đều chỉ mới 15 tuổi và họ đã quyết định đi đến một cửa hàng Apple ở địa phương và bẻ cong chiếc iPhone 6 Plus đang được trưng bày ở đây. Họ đã quay cả video quá trình bẻ máy, nói tên và cả khuôn mặt của mình. Tuy nhiên đoạn video này đã được họ đăng tải lên Youtube và nhanh chóng gây nên nhiều rắc rối cho các “chuyên gia” trẻ tuổi này.

Danny và Kylie tuyên bố họ đã hỏi một nhân viên bán lẻ của Apple rằng iPhone mới nhất có thể uốn cong dễ dàng hay không? Nhân viên Apple Store cho biết dường như không thể làm việc này và hai chàng trai ngay lập tức đã lấy chiếc iPhone 6 Plus đang trưng bày để bẻ cong. “Nó không phải là một tin đồn, đó là sự thật,” Kylie cho biết sau khi thử nghiệm tại chổ bằng cách dùng hết sức để bẻ cong chiếc iPhone. “Nếu chúng tôi bị bắt, chúng tôi sẽ chỉ phải trả tiền cho điện thoại bị hư, do đó, chúng tôi đã có thể ra khỏi đó khá nhanh chóng,” Kylie biện minh cho hành động khá là điên rồ của mình.

iPhone 6 Plus dễ bẻ cong
iPhone 6 Plus dễ bẻ cong

Tuy nhiên hai thanh niên này không biết rằng hành vi của họ có thể bị quy vào tội phá hoại tài sản, đăng video gây rối loạn hoạt động kinh doanh và Apple có thể kiện họ bất cứ lúc nào. Nhưng may mắn là cả hai đều chỉ mới 15 tuổi và nếu bị kiện thì hình phạt dành cho họ sẽ không quá nặng nhưng ba mẹ của họ sẽ phải lãnh đủ hậu quả.

Trong một đoạn video gần đây nhất của mình, Kylie cũng đã xin lỗi về hành động sai lầm ở Apple Store và nói rằng cậu ấy chịu trách nhiệm hoàn toàn cho chiếc iPhone bị hỏng. Cậu cũng giải thích rằng đó là chiếc iPhone bị hư hỏng duy nhất trong ngày hôm ấy.

iPhone 6 Plus
iPhone 6 Plus

Kylie nói rằng cậu và Danny sẵn sàng trả tiền để thay thế những chiếc iPhone 6 Plus hư hỏng và không có kế hoạch để bẻ cong các thiết bị khác. “Chúng tôi biết những gì chúng tôi làm là sai.” Nhưng cậu cũng lưu ý rằng mình đã không mất nhiều áp lực để bẻ cong iPhone mới dù cậu cho rằng có lẽ chuyện iPhone bị cong trong khi bỏ túi vẫn rất khó xảy ra.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *