" /> Thế giới giải trí hấp dẫn từ đầu đĩa Bluray/DVD Sony - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Thế giới giải trí hấp dẫn từ đầu đĩa Bluray/DVD Sony

Thế giới giải trí hấp dẫn từ đầu đĩa Bluray/DVD Sony

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đầu đĩa giờ đây không chỉ cho phép mở đĩa CD, DVD…mà còn mở ra cho người dùng thế giới giải trí phong phú hơn. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những tính năng giải trí hấp dẫn có trên đầu đĩa Sony.

1. Kết nối wifi dễ dàng

Đầu đĩa Sony cho phép người dùng dễ dàng vào mạng, thông qua tính năng kết nối wifi được tích hợp sẵn trên máy hoặc sử dụng USB wifi. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp truy cập vào mạng internet, để thỏa sức lướt web, nghe nhạc, xem phim…bằng cách phát chúng lên màn hình tivi.

Kết nối wifi và khai thác các tính năng giải trí trực tuyến
Kết nối wifi và khai thác các tính năng giải trí trực tuyến

Đầu đĩa Sony BDP-S5500, BDP-S3200, BDP-S1200 …là những sản phẩm nổi bật của Sony, cho phép kết nối wifi.

3. Cổng USB, HDMI tiện lợi

Cổng USB, HDMI không chỉ được tích hợp trên máy tính, tivi…mà còn được trang bị trên cả đầu đĩa. Đầu đĩa được trang bị các cổng kết nối tiện lợi, cho phép kết nối đầu đĩa với USB và các thiết bị có hỗ trợ HDMI như máy ảnh, điện thoại…rồi phát trên màn ảnh rộng tivi. Nhờ đó, chiếc đầu đĩa nhà bạn không chỉ dùng để phát nội dung trên CD, DVD mà còn trở thành phương tiện kết nối và chia sẻ nội dung từ các thiết bị ngoài lên tivi.

Kết nối USB…
Kết nối USB…

…Và HDMI dễ dàng
…Và HDMI dễ dàng

Đầu đĩa Sony model BDP-S5500, BDP-S5200,  BDP-S3200, BDP-S1200, BDP-S1500….đều được trang bị cổng kết nối USB, HDMI giúp mở rộng hơn nữa những lựa chọn giải trí của người dùng.

3. Công nghệ 3D        

Ngay tại chính ngôi nhà của bạn, không chỉ tivi mà ngay cả đầu đĩa cũng có thể mang đến cho bạn những hình ảnh 3D sống động. Trên đầu đĩa Sony, công nghệ 3D sẽ cho phép trình chiếu hình ảnh dưới định dạng 3D, cũng như giả lập hình ảnh 2D thành 3D một cách ngoạn mục. Nhờ đó, bạn chỉ cần trang bị thêm kính 3D là đã có thể thoải mái xem những bộ phim bom tấm hấp dẫn, với chất lượng hình ảnh 3D như đang xem ở rạp chiếu.

Trải nghiệm hình ảnh 3D sống động
Trải nghiệm hình ảnh 3D sống động

Công nghệ 3D được trang bị trên đầu đĩa Sony model BDP-S5500, BDP-S5200…

4. Mạng giải trí Sony Entertainment Network

Nếu như tivi Sony có Smart tivi giao diện Sony Entertainment Network, thì đầu đĩa Sony cũng có Smart Player, với giao diện tương tự. Chẳng hạn, Sony BDP-S1200 chính là một model đầu đĩa có tích hợp mạng giải trí Sony Entertainment Network.

Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối mạng, bạn đã có thể khám phá nguồn phim, nhạc…cũng như nhiều ứng dụng thú vị từ Sony Entertainment Network, và phát những nội dung đó lên màn ảnh rộng tivi. Giao diện Sony Entertainment Network trên đầu đĩa cũng khá giống trên tivi, với các bố trí đẹp mắt, dễ thao tác, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Trên đây là những tính năng giải trí hấp dẫn có trên đầu đĩa Sony. Bạn nghĩ sao về các tính năng này? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết.

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *