" /> Thêm một bản sao của iPhone 6 từ ZTE - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Thêm một bản sao của iPhone 6 từ ZTE

Thêm một bản sao của iPhone 6 từ ZTE

Dù thiết kế iPhone 6 không được nhiều người ủng hộ nhưng điều này không ngăn được các nhà sản xuất Trung Quốc mượn thiết kế đó mang lên các sản phẩm của mình.

Một nhà sản xuất Trung Quốc cũng khá có tên tuổi là ZTE đang thực hiện một smartphone mới có tên là ZTE Q7 và thiết bị này đã bị phát hiện bởi cơ quan kiểm duyệt TENAA. ZTE Q7 đã được cấp giấy phép sử dụng mạng vào ngày 28/11 nên có lẽ nó sẽ được trình làng vào một ngày không xa nữa.

ZTE Q7 rất giống iPhone 6
ZTE Q7 rất giống iPhone 6

Tuy nhiên, thiết kế tổng thể của ZTE Q7 rất giống với iPhone 6 dù ZTE đã sử dụng một vòng tròn cảm ứng nhỏ thay cho nút vật lý ở mặt trước của máy. Về mặt thông số, ZTE Q7 sử dụng màn hình hiển thị HD 720p kích thước 5.5 inch, bên trong máy trang bị chip Snapdragon 615 tám nhân tốc độ 1.5GHz với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong.

Mặt trước có camera 3MP phục vụ nhu cầu tự sướng và camera phía sau là 8 MP. Máy cũng sẽ được chạy hệ điều hành Android 4.4.4 ngay khi ra khỏi hộp nhưng không biết liệu có được lên đời Android 5.0 để tận dụng công nghệ 64-bit của chip Snapdragon 615 hay không.

Một sản phẩm sao chép mới
Một sản phẩm sao chép mới

Đáng tiếc rằng ngày lên kệ cũng như giá bán của Q7 vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn nhưng có vẻ như nó sẽ có giá từ khoảng 5 đến 7 triệu VND và trở thành đại diện tiêu biểu nhất của ZTE ở phân khúc tầm trung.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *