" /> Tính năng 7 bảo vệ trên tivi Sharp - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Công nghệ tivi » Tính năng 7 bảo vệ trên tivi Sharp

Tính năng 7 bảo vệ trên tivi Sharp

Các tivi của Sharp đều được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của sản phẩm theo chuẩn Nhật Bản với 7 tính năng bảo vệ ưu việt.

Tivi Sharp thế hệ mới không chỉ đem lại cho bạn những trải nghiệm hình ảnh sống động mà còn giúp bạn luôn ân tâm trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế đặc biệt, tivi Sharp được tăng cường các tính năng để giảm thiểu nhiều rủi ro về môi trường và điều kiện sử dụng giúp cho tivi luôn bền bỉ trước: Thay đổi điện áp, sấm chớp, cháy, thay đổi nhiệt độ, rung lắc, an toàn khi treo tường cũng như đảm bảo tivi hoạt động ổn định.

Tính năng 7 bảo vệ trên tivi Sharp
Tính năng 7 bảo vệ trên tivi Sharp

Chống cháy: Nhờ thiết kế từng bo mạch được phủ một lớp keo đặc biệt và chất liệu vỏ khung bền bỉ kết hợp cùng hệ thống làm mát hiện đại, giúp tivi tránh được hiện tượng quá nóng trong suốt thời gian sử dụng, từ đó tivi rất khó bốc cháy, mang đến sự an toàn khi dùng.

Thay đổi điện áp: Bên trong tivi được trang bị một tụ điện giúp tivi luôn đảm bảo được điện áp nguồn vào, nhờ vào đó chiếc tivi nhà bạn sẽ không bị thay đổi điện áp đột ngột dẫn đến bị hỏng hóc.

Sấm sét: Điều kiện thời tiết tại Việt Nam khi mưa lớn sẽ có sấm chớp rất nguy hiểm, cho nên tivi Sharp đã trang bị vào một cục tụ điện với hiệu điện thế cao, khi tivi vô tình bị sấm sét đánh trúng tụ điện đó sẽ hấp thu điện thế từ sấm sét sau đó sẽ “xả” ra từ từ giúp tivi hạn chế tối đa thiệt hại do sấm sét.

An toàn khi treo tường: Điều kiện không gian sống ngày càng chật hẹp, nên nhiều người đã chọn biện pháp treo tivi lên tường để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, với một số tivi chất liệu vỏ khung tương đối kém nên khi treo tường lâu có thể sẽ bị bung dẫn đến hư hỏng. Những dòng tivi Shap mới đã được trang bị một khung viền cứng cáp, giúp bạn hoàn toàn có thể treo tường mà không sợ làm tổn hại đến khung vỏ tivi.

Thay đổi nhiệt độ: Khí hậu tại Việt Nam tương đối không ổn định, cho nên có lúc nhiệt độ sẽ rất cao đôi khi thấp dẫn đến tình trạng hơi ẩm khá nhiều. Những chiếc tivi Sharp bên trong từng bo mạch được phủ một lớp chống ẩm giúp tivi chống chọi được độ ẩm trong không khi cũng như tránh được tình trạng tivi quá nóng.

Vận hành ổn định: Tivi được thiết kế đặc biệt cho tivi ổn định trong thời gian dài.

Chống rung lắc: Trong quá trình vận chuyển, tivi nếu không chú ý tivi sẽ rất dễ hỏng hóc hiểu được vấn đề đó, các kỹ sư Sharp đã nghiên cứu vào tivi công nghệ chống rung lắc, nhờ vào đó bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi vận chuyển tivi mà không sợ tivi bị hư tổn khi vận chuyển.

Xem thêm:  

Bộ 3 bảo vệ của tivi Samsung

Bộ 4 bảo vệ của tivi Sony

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *