" /> Tivi nào có hỗ trợ Flash Player? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Tư vấn mua tivi » Công nghệ tivi » Tivi nào có hỗ trợ Flash Player?

Tivi nào có hỗ trợ Flash Player?

Cách mà giúp chúng ta xem video, quảng cáo, hoạt hình, trò chơi điện tử… trên web chính là giải pháp công nghệ đang được dùng gọi là “Flash” – một trong những phần mềm được sở hữu bới Công ty Adobe.

Flash Player là gì?

Flash là sản phẩm của công ty công nghệ nổi tiếng Adobe, là ứng dụng hỗ trợ xem video quảng cáo, trò chơi điện tử, các sản phẩm đồ họa tương tác trên web. Để xem được các ứng dụng Flash yêu cầu bạn cần phải cài thêm một plug-in cho trình duyệt của bạn, theo thống kê của Adobe thì có đến 99% các máy tính để bàn đã được cài đặt Flash.

Adobe Flash Player giúp chúng ta có thể xem được cái sản phẩm đồ họa
Adobe Flash Player giúp chúng ta có thể xem được cái sản phẩm đồ họa

Flash trên tivi có tác dụng như thế nào?

Như đã đề cập Flash là ứng dụng hỗ trợ sử dụng các sản phẩm đồ họa tương tác trên web. Chính vì vậy, nó được sử dụng trên tivi nhằm giúp mọi người có thể xem được các video trực tiếp từ webbrowser. Từ đó nó giúp mang đến trải nghiệm internet tuyệt vời hơn đến với người sử dụng.

Tivi nào có hỗ trợ Flash Player?

Model Smart Tivi 3D LED TCL L40E5700
Model Smart Tivi 3D LED TCL L40E5700

Hiện nay, trên thị trường còn tương đối ít các thương hiệu tivi đầu tư mạnh vào Flash trên các dòng tivi của mình. Cho nên, chính vì vậy chỉ có model tivi E5700 của TCL là được hỗ trợ Flash. Bên cạnh việc hỗ trợ Flash, đây còn là dòng tivi có độ nét 4K, khả năng xem phim 3D cùng với hệ điều hành Android đơn giản tiện dụng…

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *