" /> [TOP] Những trích dẫn hay trong tiểu thuyết đáng suy ngẫm
Home » Câu nói hay về cuộc sống » Trích dẫn hay về cuộc sống » Những trích dẫn hay trong tiểu thuyết

Những trích dẫn hay trong tiểu thuyết

Thích một người có lẽ là như thế, mặc dù trong tim đã từ bỏ cả ngàn lần, thế nhưng chỉ cần người ấy quay đầu nhìn lại, mọi cố gắng đều vỡ tan tành

Chỉ cần mình thương nhau

Chút nắng mong manh sao giữ nổi mùa hạ
Chút tình xa lạ sao giữ nổi người ta

Khó khăn rồi sẽ qua đi,giống cơn mưa ngoài cửa sổ có tầm tã cỡ nào cuối cùng rồi cũng sẽ trời quang mây tạnh

7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Em hãy nhớ lấy,nếu đã quyết định rồi thì phải kiên định đi tiếp.Thời gian qua đi em sẽ biết,có quá nhiều người chỉ là khách qua đường trong cuộc đời em,bao gồm anh,bao gồm cả người khác…chỉ cần không ở bên nhau thì sẽ có ngày lãng quên thôi.”

Ai là ai của ai

Không phải mùa hoa, hoa không nở
Không phải của mình, mình đừng tranh

Hoa Bỉ Ngạn

Thực ra con người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ kết quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cái chớp mắt, nhưng chờ chết chắc chắn là chuyện khiến ta sợ hãi nhất.

Chết sập bẫy rồi

Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

Hào môn kinh mộng

Tình yêu là thứ chưa từng nếm trải thì không thể biết nó ra sao, nhưng hễ nếm trải được vị ngọt của nó thì không thể buông tay, trong thiên hạ, chẳng có thứ gì làm ta mê đắm hơn nó cả.

Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa

Thật ra tôi không phải rất sợ tối, cũng không phải rất sợ sấm. Cho dù là sợ, tôi cũng sẽ làm ra vẻ không hề gì. Nhưng khi có một người đáng tin cậy ở bên cạnh bảo vệ an ủi mình, cho mình dựa dẫm, tôi chợt cảm thấy nhát gan lại là một việc sung sướng đến vậy. Trái tim tôi, bắt đầu tham lam…

Kí ức độc quyền

Có một số vết thương dù có người chia sẻ thì cũng vẫn đau. Vì thế biện pháp tốt nhất là giữ lại trong lòng, mãi mãi không để lộ ra

Bản sắc thục nữ

Châm ngôn nói rằng: Nhớ những gì nên nhớ, quên những gì nên quên. Nhưng chúng ta lại thường như thế này: Nhớ những điều nên quên, quên những điều nên nhớ”.

Mua dây buộc mình

Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu tích dù yên lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo đã mờ nhoà không rõ hình hài.

Hoá ra anh vẫn ở đây

Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

Ngoảnh lại hóa tro tàn

Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.

Ánh sao ban ngày

Yêu là gì? Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

Đồng Lang Cộng Chẩm

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *