" /> Vì sao nên mua máy lạnh Mitsubishi? - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Vì sao nên mua máy lạnh Mitsubishi?

Vì sao nên mua máy lạnh Mitsubishi?

Với mức giá đa dạng, phong phú về công suất làm lạnh, hiện đại trong công nghệ, máy lạnh Mitshubishi ngày càng được lòng khách hàng và đang chiếm một vị trí đáng kể trong thị trường máy lạnh ngày càng có tính cạnh tranh cao hiện nay. Hãy cùng DienmayXANH.com “truy tìm” những lý do vì sao nên mua máy lạnh Mitshubishi qua bài viết.

Tầm giá đa dạng, tăng khả năng chọn mua

Tầm giá đa dạng giúp bạn dễ dàng tính toán, chọn mua
Tầm giá đa dạng giúp bạn dễ dàng tính toán, chọn mua

Máy lạnh Mitshubishi có nhiều tầm giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa chiếc máy lạnh phù hợp nhất với túi tiền ứng với các yêu cầu cơ bản cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình. Một số dòng máy lạnh cùng mức giá của máy lạnh Mitshubishi bạn có thể tham khảo như:

_ Dưới 7 triệu: Máy lạnh Mitshubishi Heavy SRK09CMP

_ Trên 7 triệu: Máy lạnh Mitshubishi Heavy SRK-12CM

Phong phú về công suất làm lạnh

Máy lạnh nhiều công suất khác nhau
Máy lạnh nhiều công suất khác nhau

Bên cạnh việc đa dạng về tầm giá, máy lạnh Mitshubishi còn có công suất làm lạnh vô cùng phong phú với các diện tích cần làm lạnh khác nhau từ phạm vi sử dụng trong gia đình cho đến văn phòng làm việc hay hội trường lớn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy lạnh có công suất làm lạnh khác nhau của Mitshubishi như:

_ Công suất làm lạnh 1HP (ngựa):  Máy lạnh Mitshubishi SRK/SRC 10YL-S5, Máy lạnh Mitshubishi SRK 10YJ-S,…

_ Công suất làm lạnh 1.5HP (ngựa)Máy lạnh Mitshubishi Heavy SRK-12CM, Máy lạnh Mitshubishi SRK13YJ-S,…

_ Công suất làm lạnh 2HP (ngựa): Máy lạnh Mitshubishi SRK/SRC 18 YL-S

Công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn tiên tiến, hiện đại

Máy lạnh Mitshubishi có công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn hiện đại, không chỉ giúp làm lạnh đồng đều, rộng khắp và hiệu quả mà còn thân thiện và an toàn với sức khỏe người dùng.

_ Chức năng làm lạnh nhanh: Chức năng làm lạnh nhanh của máy lạnh giúp quá trình làm lạnh được rút ngắn, chỉ trong vòng khoảng thời gian 15 phút, bạn đã có thể cảm nhận được không khí lạnh, mát mẻ một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu. (Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK10YN-5 1 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK18YN-5 2 Hp,…)

_ Chức năng đảo gió tự động: Tính năng đảo gió tự động của máy lạnh giúp làm mát ổn định, hiệu quả ở mọi ngóc ngách trong phòng, giúp mọi người đều cảm nhận được sự mát mẻ dù ở bất cứ nơi nào trong phòng, kể cả các khu vực khuất. (Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK10YN-5 1 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK18YN-5 2 Hp,…)

_ Chế độ Sleep: Chế độ Sleep của máy lạnh có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, giúp không khí luôn ở trạng thái ổn định, không quá lạnh hay quá nóng, mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và thư thái. (Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK18YN-5 2 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 1.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp,… )

_ Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả: Lồng quạt của máy lạnh được phủ một lớp chống khuẩn, giúp máy lạnh dễ dàng hấp thụ và tiêu diệt vi khuẩn, mang đến không khí trong lành và an toàn với sức khỏe. (Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp)

_ Bộ lọc khuẩn Enzyme: Bên cạnh lồng quạt kháng khuẩn, máy lạnh Mitshubishi còn có bộ lọc khuẩn Enzym có tính kiềm tự nhiên, tấn công và tiêu diệt nhanh chóng vi khuẩn, đồng thời loại bỏ nấm mốc, giúp máy lạnh phục vụ tốt hơn, nâng niu sức khỏe người dùng. (Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 1.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp,…)

_ Bộ lọc Solar Filter: Máy lạnh trang bị bộ lọc  Solar Filter của Mitshubishi có khả năng ngăn chặn nhanh các mùi khó chịu trong không khí và khử mùi vô cùng hiệu quả. Bộ lọc này còn cho phép bạn dễ dàng chùi rửa và làm sạch bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời mà không cần phải thay thế tấm lọc thường xuyên, tăng tính tiện dụng và giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.(Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 1.5 Hp, Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp,…)

_ Bộ lọc khử mùi gây dị ứng- Allergen Filter: Bộ lọc này cho phép loại bỏ các mùi gây dị ứng như phấn hoa, cháy rận trên động vật, giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe cả gia đình, nhất là đối với trẻ nhỏ. (Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5)

Thoải mái với luồng khí mát lạnh, vô khuẩn
Thoải mái với luồng khí mát lạnh, vô khuẩn

Chế độ gió đa dạng, làm lạnh ổn định và đều khắp mọi nơi

Chế độ gió đa dạng, làm mát mọi nơi trong phòng
Chế độ gió đa dạng, làm mát mọi nơi trong phòng

Máy lạnh Mitshubishichế độ gió đa dạng như: đảo gió tự động, làm lạnh nhanh, góc đảo cánh lên xuống, lưu lượng gió thổi xa, chế độ nhớ vị trí cánh đảo,… Chế độ gió đa dạng của máy lạnh giúp làm mát toàn diện ở mọi hướng, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người dù ở bất kỳ vị trí khác nhau nào trong diện tích làm mát của máy lạnh.

Tính năng đi kèm đáng chú ý khác

Bên cạnh các ưu điểm trên, hầu hết các máy lạnh Mitshubishi đều có các tính năng như:

_ Chế độ hẹn giờ bật/ tắt máy lạnh: Chế độ hẹn giờ giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian bật/ tắt máy lạnh theo thời gian biểu cố định, thuận tiện trong việc sử dụng, đặc biệt là khi rời khỏi nhà hay bắt đầu giờ làm việc mà không cần phải thực hiện thao tác bật tắt máy lạnh tốn thời gian.

_ Chế độ tự khởi động lại khi có điện: Máy lạnh có khả năng ghi nhớ và tự khởi động, tiếp tục chương trình, chế độ hoạt động bị gián đoạn do mất điện gây ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời làm lạnh hiệu quả và tiện lợi hơn.

_ Remote có nút nhấn dạ quang, hiển thị giờ chính xác: Remote máy lạnh có nút hiển thị dạ quang, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần phải bật đèn vào buổi tối. Bên cạnh đó, màn hình còn hiển thị giờ một cách chính xác, giúp bạn biết được thời gian mà không cần phải nhìn vào đồng hồ vô cùng tiện dụng.

Bài viết vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn hiểu vì sao nên mua máy lạnh Mitshubishi rồi phải không nào? Chia sẻ cảm nhận cũng như thắc mắc của bạn về máy lạnh Mitshubishi ngay bên dưới nhé.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *